fbpx

‘หนิง-จิน’ พบทนายตั้มปรึกษาคดีแซนฟ้องหมิ่น

ไนน์เอนเตอร์เทน .- กรณีที่ “แซน วิศาพัช” 1 ในผู้ต้องหาคดีการเสียชีวิตของ”แตงโม ภัทรธิดา” แจ้งความเอาผิด “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” สามีของผู้จัดคนสวย “หนิง ปณิตา” ข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา เพราะกรณีมาคอมเมนต์ใต้รูปที่ “หนิง” แคปภาพของที่ “แซน” ถ่ายคู่กับ “กระติก อิจศรินทร์” อีก 1 ในผู้ต้องหาคดีการเสียชีวิตของแตงโมหลังทั้งคู่เดินทางไปฟังตำรวจแถลงสรุปสำนวนการสวบสวนคดีแตงโม ไปโพสต์ในไอจีส่วนตัวด้วยถ้อยคำหยาบในทำนองว่า “เ-ี้ยตัวจริงมันนั่งรถตู้สบายใจจัง ส่วนเ-ี้ยตัวปลอมก้อไปเดินเล่นแถวบึง แถวสวนสาธารนะแทน หรืออาจจะเป็นที่มาของ ตัวเงินตัวทอง 555 2 คนพอดีเอาไปคนละชื่อ”


โดย “แซน” ระบุว่าเจ้าตัวฟ้องจินเอาความสะใจ เรียกค่าเสียหาย 8 หลัก เพราะค่าตัวแซนก็ไม่ใช่ถูก ๆ พร้อมถามกลับจินว่า “มีสิทธิ์อะไรมาด่าคะ” ขณะที่ “จิน” ก็ไม่ได้สะท้านและแต่งตั้ง “ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด”ดูแลคดีให้…. อ่านข่าวเต็มคลิก > https://nineentertain.mcot.net/top-story-6436590


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

พบศพชายตายปริศนาคารถหรู จอดหน้า สน.คลองตัน

พบศพชายวัย 65 ปี เสียชีวิตภายในรถหรู จอดอยู่บริเวณลานจอดรถ สน.คลองตัน ตรวจสอบไม่พบร่องรอยบาดแผล จนท.นำศพส่งแพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต

ปชช.ย่านเสาชิงช้าไม่ค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง

ประชาชนไม่คัดค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง แต่ไม่เอาพิพิธภัณฑ์ เสนอเปลี่ยนเป็น รพ.ปฐมภูมิ คุ้มค่ากว่า

ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักพลัดตกขุมน้ำ ดับ 1

ฝนตกถนนลื่น หญิงวัย 53 ปี ขับรถเสียหลักตกขุมน้ำริมถนนพระภูเก็ตแก้ว เสียชีวิตอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ใช้รถเครนยกขึ้นมาจากน้ำ ลูกชายและลูกสาวมาเฝ้าดูด้วยความโศกเศร้า

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” ปั่นจักรยานสำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ

กรุงเทพฯ 29 พ.ค. – “ชัชชาติ” ปั่นจักรยานนำ “ดร.ยุ้ย” และว่าที่ ส.ก.ก้าวไกล สำรวจชุมชนแออัดซอยทองหล่อ ย้ำต้องดูแลผู้อาศัยเหมือนเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ส่งเสริมโครงการบ้านมั่นคง-ระบบสาธารณสุขเส้นเลือดฝอย พร้อมเผยไม่กังวลที่มีผู้ร้องเรียน กกต. แล้วแต่จะตัดสิน แต่มั่นใจว่าไม่เป็นปัญหา ฝ่ายกฎหมายของตนชี้แจงได้ทุกเรื่อง

รัฐบาลย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass

โฆษกรัฐบาล ย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass คงเฉพาะต่างชาติ ชี้รัฐบาลปรับมาตรการตลอด โต้ฝ่ายค้านไม่เคยละเลยการท่องเที่ยว

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว