fbpx

“ปู ไปรยา” เจอมรสุมชีวิต บินกลับไทยเดินสายแก้บน

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 26 มี.ค. – เส้นทางฮอลลีวูดไม่ง่าย “ปู ไปรยา” เจอมรสุมชีวิต บินกลับไทยเดินสายแก้บน ยึด “พุ่มพวง” เป็นที่พึ่งทางใจ


กลับมาไทยในรอบ 2 ปีครึ่ง หลังบินไปเอาดีไกลถึงฝั่งฮอลลีวูด นักแสดงสาว “ปู ไปรยา” เลยอัปเดตให้ฟังว่า จะมีผลงานภาพยนตร์ ซึ่งได้แสดงนำร่วมกับดาราชื่อดังฝั่งฮอลลีวูดที่เคยติดตามมานาน ส่วนตัวไม่อยากใช้คำว่าคาดหวังกับผลงานที่ทำ เพราะไม่ว่าผลจะออกมายังไงเราก็เต็มที่ทุกครั้ง นอกจากงานภาพยนตร์ยังมีซีรีส์ที่ติดต่อเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ด้วย

ยอมรับว่าช่วงโควิดชีวิตดิ่งเหมือนกัน เพราะงานทุกอย่างต้องหยุดชะงัก รายได้ไม่มีเลย ซ้ำยังเพิ่งเลิกกับแฟนต่างชาติที่ใกล้จะแต่งงานด้วย ช่วงนั้นร้องไห้หนัก ได้แต่บอกกับตัวเองว่ายังไงก็ต้องเดินหน้าต่อ


กลับมาไทยครั้งนี้มารับงานพรีเซ็นเตอร์และเดินสายแก้บนที่เคยบนไว้เมื่อ 7 ปี เจ้าตัวบอกตะลอนบนบานไว้หลายที่ให้ได้ทำงานฮอลลีวูด ล่าสุดเดินทางไปหา “แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์” ที่วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/top-story-6424398

ฝันเป็นจริง! “ปู” ได้เล่นหนังฮอลลีวูด จัดชุดหรูแก้บน “แม่ผึ้ง” รับโควิด-เลิกแฟนทำชีวิตดิ่ง(คลิปจัดเต็ม) ►https://nineentertain.mcot.net/clip-6424415


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

ข่าวแนะนำ

“ครูบาบุญชุ่ม” หายจากอาการอาพาธแล้ว

มูลนิธิดอยเวียงแก้ว เผยแพร่ภาพ “ครูบาบุญชุ่ม” หายจากอาพาธแล้ว ถือเป็นภาพแรกของ “ครูบาบุญชุ่ม” นับจากเข้ารักษาอาการอาพาธที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ