fbpx

แฟนคลับส่งกำลังใจ “เวียร์” แน่นทวิตเตอร์ รอฟังจากปากเฮีย

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 8 ธ.ค. -แม้นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” จะออกมาเคลียร์ชัดถึงปมรักร้าว 9 ปี กับอดีตหวานใจ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ว่าเป็นการตัดสินใจร่วมกันของทั้งคู่ หลังมีมุมมองไม่เหมือนกัน ลองปรับกันมาหลายครั้งแล้ว กระทั่งตัดสินใจยุติสถานแฟน เหลือไว้แค่พี่น้องที่ปรารถนาดีต่อกัน ย้ำชัดว่า ณ วันที่คุยกันไม่ได้มีเรื่องของมือที่ 3 แน่นอน


แต่ก็ยังมีขาเมาท์ขุดและโยงประเด็นมือที่ 3 ว่าอาจจะเป็นดาราสาวที่ร่วมงานกับ “เวียร์” ซึ่งทุกคนก็ชี้แจงแล้วว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับปมรักล่มของคู่รักซุปตาร์แต่อย่างใด ขณะที่ “เวียร์” ก็ยังคงเก็บตัวเงียบ ไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

ล่าสุดแฟนคลับของ “เวียร์” ได้รวมตัวกันส่งกำลังใจให้พระเอกหนุ่มด้วยการโพสต์ภาพและข้อความต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ “เวียร์” และวอนขาเมาท์ ขาเผือกทั้งหลายที่คอมเมนต์ในเชิงโจมตี ให้รอฟังคำตอบจากปากของ “เวียร์” ก่อน พร้อมติด #เวียร์ศุกลวัฒน์ .


อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/top-story-6395693

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

ออกหมายจับพ่อแฟนมอมเหล้าก่อนอุ้มไปขืนใจ

ศาลอนุมัติหมายจับ ชายวัย 40 ปี ก่อเหตุมอมเหล้าแฟนลูกชาย วัย 15 ปี ก่อนขืนใจ ต่อมาพี่สาวผู้เสียหาย ตามไปถึงบ้าน แต่ผู้ก่อเหตุหลบเข้าดงหญ้า หนีลอยนวล

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

ข่าวแนะนำ

ใครว่าหมูแพง กก.60 บาท ยังไม่มีใครซื้อ

เจ้าของฟาร์มหมูระยองโวย! หมูชำแหละแพง-ขาดตลาด แต่หมูเป็นในฟาร์มนับหมื่นตัวไม่เห็นมีใครมาซื้อ กิโลละแค่ 60 บาท ถูกแสนถูก ข้องใจมันไปแพงตรงไหน

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

‘หมอยง’ เผยโอไมครอน แทนที่เดลตา ร้อยละ 90 แล้ว

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไวรัสวิทยา เผยข้อมูลวิจัยเกี่ยวกับเชื้อโควิดสายพันธุ์โอไมครอน พบว่าภายในช่วงเวลา 1 เดือน ตรวจพบได้ประมาณร้อยละ 90 เเล้ว คาดจะเข้ามาแทนที่เชื้อทั้งหมดภายในเดือนนี้ ตามหลักของวิวัฒนาการ