fbpx

“มิเกล” เปิดใจ ตัดสิ้นความเป็นแม่ลูก

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 22 มิ.ย. – “สุกัญญา มิเกล” เปิดใจหลังตัดขาดความสัมพันธ์กับลูกสาววัย 16 ปี วันนี้เป็นเพียงการลดสถานะของตัวเองให้เหลือเพียงเพื่อนสนิทที่สุดกับลูกสาว


หลังอดีตนางแบบสาวและร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ “สุกัญญา มิเกล” โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Sukanya Migael แจ้งว่าตอนนี้ได้ตัดขาดความสัมพันธ์สิ้นสุดความเป็นแม่กับลูกสาวคนโต วัย 16 ปีแล้ว เมื่อวันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา
.
ล่าสุดวันนี้ (22 มิ.ย.) “มิเกล” ให้สัมภาษณ์เปิดใจผ่านวิดีโอคอลกับไนน์เอ็นเตอร์เทนว่าสภาพจิตใจตอนนี้ถือว่าดีขึ้นแล้ว หลังจาก 3 วัน (รวมวันนี้) อยู่กับน้ำตาและรู้สึกดิ่งมาตลอดเพราะภาพความทรงจำเก่า ๆ ตั้งแต่วันอุ้มท้องย้อนกลับมาให้เห็นภาพเสมอ การตัดสินใจโพสต์ข้อความเกิดขึ้นหลังจากที่รู้สึกว่าชีวิตของลูกสาวได้เดินทางมาถึงจุดที่เราสามารถให้เขาตัดสินใจและเลือกเส้นทางชีวิตตัวเองได้แล้ว ก่อนหน้านี้เคยเตรียมใจเรื่องนี้มาบ้างแล้ว เพราะมองว่าวันหนึ่งลูกจะต้องออกไปใช้ชีวิตด้วยตัวเอง การเลี้ยงดูของครอบครัวมีมุมมองว่าวันหนึ่งจะไม่โยงลูกไว้ด้วยคำว่า “แม่” เพราะคำว่า “แม่” ในมุมมองตัวเองคือลูกต้องเลี้ยงดู สร้างความเป็นมนุษย์ และลูกต้องคอยปฏิบัติดูแล นั่นจึงทำให้มีความคิดว่าไม่อยากเอาสิ่งเหล่านี้โยงลูกเอาไว้.

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6356969


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

หนุ่มช็อก! ถูกเรียกเก็บค่าไฟกว่า 3 แสนบาท

หนุ่มสัตหีบแทบช็อก ทั้งบ้านอยู่กันแค่ 3 คน มีแอร์ตัวเดียวไม่ค่อยได้เปิด ถูกเรียกเก็บค่าไฟเดือนเดียวกว่า 300,000 บาท อยากฝากให้บุคคลที่เกี่ยวช่วยตรวจสอบ

ศบค.ขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน เพิ่มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จว.

ศบค. เคาะขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน ถึง 18 ส.ค.64 ปรับพื้นที่แพร่ระบาดเชื้อโควิด พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 13 จังหวัดเป็น 29 จังหวัด

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร