fbpx

ภรรยา “หนึ่ง จักรวาล” ซัดกลับผู้จัดคอนเสิร์ต “ครูชาลี”

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 4 เม.ย. – ภรรยา “หนึ่ง จักรวาล” ซัดกลับผู้จัดคอนเสิร์ต “ครูชาลี” ถามถึงมารยาทในการจัดงาน


จากการแถลงข่าว 2 ชั่วโมงเต็มเมื่อบ่ายวันที่ 2 เม.ย. โดย “พรพิมล มั่นฤทัย” ประธานกรรมการ บจก.โคลีเซี่ยม พร-คมน์ เอ็นเตอร์ไพรส์ ในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ต “99 ปี ชาลี อินทรวิจิตร เพลงคู่แผ่นดิน หนึ่งในจักรวาล” ได้มีการซัดกลับโปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง “หนึ่ง จักรวาล” ว่ามีพฤติกรรมที่ไม่โปร่งใส อ้างว่าควักเงินส่วนตัวกว่า 1 ล้านบาท สำรองจ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆ ในคอนเสิร์ตทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ทางคณะผู้จัดงานได้ฝากเงินใส่บัญชีที่เปิดร่วมกัน 3 คน เพื่อสำรองจ่ายไปให้แล้วจำนวน 1 ล้านบาท

ทีมข่าวไนน์เอ็นเอร์เทนติดต่อไปยัง “ตุ๊กติ๊ก เบญจวรรณ” ภรรยา “หนึ่ง จักรวาล” ชี้แจงเรื่องสาเหตุที่ไม่ถอนเงินจากบัญชีฝากสำรองว่า เป็นมารยาทอยู่แล้ว เงินสำรองกองกลาง ไม่ควรจะถูกถอนออกมาใช้บ่อย ๆ ที่ผ่านมาทางทีมผู้จัดงานก็ไม่เคยบอกให้สามารถถอนมาใช้จ่ายได้ทุกเมื่อ อีกทั้งค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่เป็นสิ่งที่ต้องจ่ายจุกจิก จึงเป็นเรื่องปกติที่ทางผู้จัดงานคอนเสิร์ตใหญ่ ๆ จะรู้กันดี ส่วนที่บอกว่าไม่โปร่งใส ใครกันแน่ที่ไม่ให้เกียรติใคร แล้วเน้นย้ำว่าหนึ่งมาจากสลัมคลองเตย พูดทำไม


อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/news-update-4527914

ผู้จัดคอนเสิร์ตครูชาลีฯ ฟาดกลับ! “หนึ่ง จักรวาล” ปมเรียกเก็บค่าใช้จ่าย เจตนาไม่โปร่งใส?►https://nineentertain.mcot.net/news-update-4499461


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“คุณปู่ป่าละอู” ช้างป่าบาดเจ็บจากต่อสู้และถูกยิงล้มแล้ว

“คุณปู่ป่าละอู” ช้างป่าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานล้มแล้ว หลังบาดเจ็บจากการต่อสู้และถูกยิงหลายแห่ง แต่ด้วยความชราและสภาพร่างกายที่อ่อนแอ จึงจากไปในที่สุด

แก๊งคอลเซ็นเตอร์ระบาดหนัก แม่ค้าออนไลน์สูญเงิน 1.7 ล้าน

แม่ค้าขายเครื่องสำอางออนไลน์ที่อำเภอหาดใหญ่ จ.สงขา โดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกให้โอนเงินเกลี้ยงบัญชี สูญเงินกว่า 1,700,000 บาท 

พ่อแจ้งความเอาผิดกลุ่มชายฉกรรจ์ บุกฉุดลูกสาวป่วยโควิด

พ่อเข้าแจ้งความเอาผิดกลุ่มชายฉกรรจ์ อ้างเป็นตำรวจ บุกฉุดลูกสาวป่วยโควิดรักษาตัวอยู่ฮอสพิเทล ไปขังไว้คอนโด ผู้ก่อเหตุอ้างทำไปเพราะชอบมาก

ข่าวแนะนำ

ร่วมอาลัย “หมอกระต่าย” เหยื่อตำรวจขี่บิ๊กไบค์ชนดับ

ครอบครัวหมอกระต่าย เหยื่อตำรวจขี่บิ๊กไบค์ชนดับระหว่างข้ามทางม้าลาย เข้ารับศพนำมาประกอบพิธีทางศาสนา ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติและเพื่อนที่มาร่วมไว้อาลัย พ่อร่ำไห้พรุ่งนี้ครบรอบวันเกิดลูก 34 ปี ได้แต่จุดธูปให้แทนการเป่าเค้ก

ที่แท้แค่ทางมะพร้าว ไม่ใช่จระเข้

ทีมนักประดาน้ำลงดำสำรวจทะเลบริเวณหาดบางเทา หลังมีผู้ให้ข้อมูลว่าพบจระเข้โผล่ว่ายน้ำ พบทางมะพร้าวจมอยู่ มีลักษณะและความยาวเท่ากับวัตถุที่โดรนบันทึกภาพไว้ได้

ผู้การ อคฝ. รับบิ๊กไบค์ชนแพทย์ เป็นตำรวจในสังกัดจริง

ผู้การ อคฝ. ยอมรับเหตุบิ๊กไบค์ชนแพทย์รามาฯ เป็นตำรวจในสังกัดจริง เจ้าตัวอ้างมองไม่เห็นและมาด้วยความเร็ว

เตือนอย่าชะล่าใจ “โอไมครอน” อาจพุ่งสูงในระยะสั้น

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ เตือนอย่าชะล่าใจ เฝ้าระวังการระบาดโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอนอาจพุ่งสูงขึ้นในระยะสั้น แม้ยอดตัวเลขผู้ติดโควิด-19 วันนี้ต่ำกว่า 8 พันราย