fbpx

“ซาร่า” เปิดใจทั้งน้ำตา หลังจบปัญหาสิทธิ์เลี้ยงดูลูก

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 5 มี.ค. – “ซาร่า” เปิดใจทั้งน้ำตา หลังจบปัญหาสิทธิ์เลี้ยงดูลูกกับ “ไมค์” วอนสังคมเข้าใจความเป็นแม่


จบกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับคดีการเรียกร้องสิทธิ์เลี้ยงดูและอำนาจการปกครอง “น้องแม็กซ์เวลล์” ลูกชายของพระเอกอินเตอร์ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” และนางแบบ “ซาร่า คาซิงกินี” ที่ล่าสุดก็ได้ข้อสรุป โดยทางฝั่งซาร่าได้ออกมาเปิดใจหลังจบเรื่องนี้ พร้อมทนาย “ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช”

ฟังคลิป ► https://nineentertain.mcot.net/clip-3409918


“ไมค์” จบไกล่เกลี่ย “ซาร่า” โล่งลูกชายเชื่อใจ (ฟังคลิป) https://nineentertain.mcot.net/clip-3409930

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
คำสัมภาษณ์หมดเปลือกฝั่ง “ซาร่า” หลังจบปัญหาสิทธิ์เลี้ยงดู “แม็กซ์เวลล์” กับ “ไมค์” ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-3407893

อยากให้จบ! ทนาย “ประมาณ” เผย “ซาร่า” ไม่ขัดข้องถ้า “ไมค์” จะขอถอนสิทธิ์รับรองบุตร ►https://nineentertain.mcot.net/clip-3406636


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เชียงใหม่ประกาศเพิ่ม 11 จุดเสี่ยง ให้กลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อด่วน

เชียงใหม่ประกาศจุดเสี่ยงเพิ่มอีก 11 แห่ง พร้อมขอให้ผู้ที่ไปสถานที่ดังกล่าว ระหว่างวันที่ 3-10 เม.ย. ตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยด่วน

เช็กเลย! ศบค.ปิดอะไรบ้าง

มติที่ประชุม ศบค.ชุดใหญ่ เห็นชอบให้ ปิดสถานบันเทิง ลดเคลื่อนย้าย ปรับเวลาเปิด-ปิดห้างร้าน “ไม่เคอร์ฟิว ไม่ล็อกดาวน์” ให้ปฏิบัติตามมาตรการพื้นที่สี เริ่มตั้งแต่ 18 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2564

แคชเชียร์สาวแอบยักยอกเงินนายจ้าง ปีเดียว 2 ล้าน

สาวแสบรับจ้างเป็นแคชเชียร์พาร์ทไทม์ร้านอาหารดัง แอบยกเลิกบิลเก็บเงินเข้ากระเป๋าตัวเองวันละกว่าหมื่นบาท ทำมานานกว่า 1 ปี ได้เงินไปไม่ต่ำกว่า 2 ล้าน

ข่าวแนะนำ

สดร.เผยภาพ “ดวงจันทร์บังดาวอังคาร”

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ เผยแพร่ภาพ “ดวงจันทร์บังดาวอังคาร” คืน 17 เมษายน 2564 ปรากฏการณ์ดาราศาสตร์ที่หาชมยาก ครั้งต่อไปอีก 19 ปี

อุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อนทั่วไทย ฝนตก-ฟ้าผ่า

อุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อนทั่วไทย ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง ฝนฟ้าคะนอง ลมแรง ลูกเห็บตก ระวังอันตรายจากฟ้าผ่า

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป

สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามี เพื่อทรงไว้อาลัยและอำลาเป็นครั้งสุดท้ายในวันนี้ หลังจากทรงอยู่เคียงข้างและร่วมทุกข์ร่วมสุขกับองค์พระประมุขแห่งสหราชอาณาจักรมาเป็นเวลายาวนาน 73 ปี

รู้จักวัคซีนที่ไทยติดต่อซื้อเพิ่มเติม

นายกฯ แถลงข่าวโดยพูดถึงการเดินหน้าติดต่อซื้อวัคซีนเพิ่มเติม เพื่อให้เพียงพอกับคนไทยที่จะได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ซึ่งขณะนี้มีอยู่ 3 ยี่ห้อ