“เป๊ก ผลิตโชค” ใจฟู แฟนๆ รอฉลองวันเกิดแน่นตึกแกรมมี่

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 10 ส.ค. – แรงเกินต้านขึ้นทุกปี! สำหรับโปรเจกต์วันเกิดของศิลปินสุดฮอต “เป๊ก ผลิตโชค” ที่แฟน ๆ รวบรวมจัดให้เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับศิลปินที่รัก


ปีนี้จัดเต็มไม่แพ้ทุกปี ทั้งกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด รวมถึงต่างประเทศ อยู่ที่ไหนก็ร่วมอวยพร “เฮียเป๊ก” ได้ แถมเป็นอีกปีที่พิเศษสุด! “เป๊ก ผลิตโชค” แวะเข้ามาถ่ายรูปกับโปรเจกต์วันเกิด และนัดเจอกับเหล่าแฟนเพื่อร่วมฉลองวันเกิดไปพร้อมกัน เมื่อวันที่ 9 ส.ค. 65 ที่ตึกแกรมมี่ฯ เรียกได้ว่าตึกแตกด้วยเสียงกรี๊ดต้อนรับ และเสียงร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ทำเอาหัวใจพองโตกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความรักและอบอุ่น

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/line-today-top-story-6458450


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น-อากาศร้อนในตอนกลางวัน

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิจะสูงขึ้น กับมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ราชทัณฑ์เปิดภาพผ้าเช็ดตัว-ผังห้องขังหมายเลข 50

กรมราชทัณฑ์ เปิดภาพและขนาดผ้าเช็ดตัวที่จัดสรรแจกให้ผู้ต้องขังชาย-หญิง ในเรือนจำ พร้อมข้อมูลแดน 5 และผังห้องขังหมายเลข 50

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน