fbpx

“ณิชา” เตรียมบินไปต่างประเทศ 1 เดือน

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 5 ส.ค. –มีโอกาสเจอตัวนางเอกหน้าหวาน “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” สาวคนสนิทของนักร้อง “โตโน่ ภาคิน” ที่ล่าสุดมาพร้อมลุคส์ใหม่ดูแซ่บขึ้น หลังเพิ่งเปลี่ยนสีผมเป็นสีทอง


เจ้าตัวเล่าว่า ตอนนี้ว่างจากละคร อยากทำอะไรใหม่ ๆ บ้างที่ไม่เคยทำ เลยลองเปลี่ยนสีผมดู ซึ่งมันโอเคสวยดี พอถามเรื่องความรัก “ณิ-โน่” ที่ตอนนี้ดูแฮปปี้มาก ถึงขั้นฝ่ายชายลงรูปที่เดินจับมือกัน คนเลยแซวว่ากลัวแฟนหลงเหรอ งานนี้นางเอกสาวเผยว่า “เขาคงกลัวเราหลงมั้งคะ จริง ๆ ปกติก็มีจูงมือกันบ้าง พอคนแซวก็เขินค่ะ แต่เขาเป็นแบบนี้ เสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้

ส่วนเรื่องไปต่างประเทศ “ณิชา” บอกว่าอยากไปเที่ยว แล้วอยากไปเรียนภาษาด้วย ไปประมาณ 1 เดือน เป็นครั้งแรกที่ไปคนเดียว ตื่นเต้น แต่ถือเป็นประสบการณ์ ไปพรุ่งนี้ (6 ส.ค. 2565) พี่โน่ก็เป็นห่วง แต่เราบอกว่าจะดูแลตัวเอง .


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6457438

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน