fbpx

ศิลปินตลกร่วมพิธีรดน้ำศพ “โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม”

พระนครศรีอยุธยา 11 ก.ค. – ศิลปินตลกร่วมพิธีรดน้ำศพ “โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” ที่วัดช้างใหญ่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ลูกชายเผยพ่อไม่ค่อยหาหมอ แต่พอป่วยแล้วก็เป็นหนัก 3-4 เดือนที่ผ่านมา พาไปฟอกไตตลอด


ที่ศาลาสามัคคีธรรม วัดช้างใหญ่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ครอบครัวนำร่างดาราตลกชื่อดัง “โป้งเหน่ง เชิญยิ้ม” หรือ นายวลัชณัฏฐ์ ก้องภพฐิตารีย์ ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ โดยมี “เป็ด เชิญยิ้ม” ที่ปรึกษาสมาคมตลก โอบะ เชิญยิ้ม นายกสมาคมตลก พร้อมกลุ่มศิลปินตลกจากสมาคมศิลปินตลกแห่งประเทศไทย อาทิ เต็งหนึ่ง ดอกกระโดน, โยกเยก, น้านง เชิญยิ้ม, หนูเล็ก กาก๊า และญาติพี่น้อง มาร่วมรดน้ำศพกันอย่างล้นหลาม

เป็ด เชิญยิ้ม ฝากถึงสมาชิกของสมาคมตลกควรจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมสุขภาพ และให้ตลกดูแลซึ่งกันและกัน


ด้านเต็งหนึ่ง เป็นคนที่ได้เข้าเยี่ยมคนสุดท้ายก่อนเสียชีวิต กล่าวว่า รู้สึกเสียใจ และซาบซึ้งในความมีน้ำใจของโป้งเหน่ง เชิญยิ้ม ที่ครั้งหนึ่งเคยช่วยเหลือครอบครัวของตนเอง

ขณะที่ เฮง เฮง ลูกชาย บอกว่า พ่อไม่ค่อยหาหมอ แต่เมื่อป่วยแล้วก็เป็นหนักเลย ซึ่ง 3-4 เดือนที่ผ่านมา พาพ่อไปฟอกไตตลอด พ่อห่วงแม่มาก และพ่ออยากให้ตนเองเป็นตลก แต่อยากให้ตนเองอยู่ในวงการด้วยตัวเอง สำหรับกำหนดการจัดงาน จะสวดอภิธรรม ตั้งแต่วันที่ 11-16 ก.ค. และจะมีพิธีฌาปนกิจวันอาทิตย์ที่ 17 ก.ค. โดยคืนวันที่ 16 จะจัดงานวันคล้ายเกิดให้กับ โป้งเหน่ง เชิญยิ้ม ที่จะครบรอบรอบวันเกิดในวันที่ 19 ก.ค. ซึ่งจะมีอายุครบ 57 ปีด้วย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน