fbpx

คนอะไรสวยยันชุดนอน “อั้ม พัชราภา” สวมชุดนอนไปทำงาน ยังออร่าจับ

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 7 ก.ค.- เดินหน้าลุยงานทั้งหนังและละคร ให้แฟนๆ นางเอกซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา” ได้หายคิดถึง เพราะนอกจากภาพยตร์เรื่อง “ทิดน้อย 2565” ที่เป็นการคัมแบ็กคืนจอเงินในรอบ 7 ปี ประกบพระเอกมาดเซอร์ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” และละครเรื่อง “ลมพัดหนาว” ที่สาวอั้มต้องประกบพระเอกผู้จัด “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” และพระเอกรุ่นน้อง “เข้ม หัสวีร์” ที่เพิ่งปล่อยภาพฟิตติ้งออกมาให้ชมกันสด ๆ ร้อน ๆ ตารางงานแน่นขนาดไหนไม่ต้องบอก ก็ถึงกับทำเอานางเอกตัวแม่ถึงกับใส่ชุดนอนไปกองกันเลยทีเดียว


งานนี้แค่แม่ใส่ชุดนอนพร้อมหมอนรองคอ ยืนโพสท่าหน้าตู้กดพร้อมแคปชั่นคำเดียวว่า “หิววว” ก็ทำเอาแตกตื่นไปทั้งโซเชียล เพราะขนาดในชุดนอนออร่าแม่ยังจับกระจาย .

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6450365


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักถึงหนักมาก 20-22 ส.ค.

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 1 เตือนทั่วไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมาก ช่วงวันที่ 20-22 ส.ค.นี้ ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน