fbpx

รักถึงฝั่งฝัน “แพนเค้ก-พี่หมี” จูงมือเข้าพิธีวิวาห์หวานชื่น

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 10 มิ.ย. –บ่มเพาะความรักร่วมกันมายาวนานถึง 11 ปี ในที่สุดนางเอกเรื่องราวดี ๆ ดีกรีด็อกเตอร์ “แพนเค้ก เขมนิจ” และรองผู้กำกับหมี พ.ต.ท. ดร.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ก็ถือฤกษ์ดี 10 มิ.ย.2565 จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้ทำพิธีแบบไทยสุดเรียบง่าย ณ โรงแรม WALDORF ASTORIA BANGKOK พิธีการเริ่มขึ้นตามฤกษ์ดีสวมแหวน เวลา 8.19 น. แบบเรียบง่ายตามสไตล์ของคู่บ่าวสาวท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและญาติสนิทของทั้ง 2 ฝ่าย รวมถึงเพื่อนพ้องในวงการ

จากนั้นเข้าสู่ช่วงตัดเค้ก ซึ่งพี่หมีแอบเซอร์ไพรส์แพนเค้กด้วยการเชิญ “บอย พีซเมคเกอร์” นักร้องที่แพนเค้กชื่นชอบและสนิทสนมมานาน ร้องเพลงในช่วงตัดเค้กของทั้งคู่ด้วย ทันทีที่เจ้าสาวเห็นเซอร์ไพรส์จากเจ้าบ่าวก็ปลื้มใจจนน้ำตาไหล ก่อนที่บ่าวสาวและแขกในงานจะรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน.


อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/top-story-6443200

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ เศรษฐกิจไทยวิกฤติ

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ ระบบเศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ หวังดิสเครดิตลดความน่าเชื่อถือรัฐบาล เผยที่ประชุม IMF ทบทวนภาวะเศรษฐกิจของไทยประจำปี 2565 ย้ำเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง