fbpx

‘ไอซ์ อภิษฎา’ โพสต์ภาพความหมายลึกซึ้ง คล้ายมีข่าวดีสละโสด

ไนน์เอนเตอร์เทน.- นางร้ายสุดแซ่บ “ไอซ์ อภิษฎา” โพสต์ภาพเห็นนิ้วนางข้างซ้าย มีแหวนเพชรเม็ดโต ประกายเพชรส่องประกายวาววับสุด ๆ เพื่อนดาราทั้งวงการยังคอมเมนต์แสดงความยินดี จนหลายคนอดคิดไม่ได้ว่าเจ้าตัวกำลังจะมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้เหรือเปล่า ล่าสุด “ไอซ์”ได้โพสต์ภาพตัวการ์ตูนชายหญิงทำมือประกบกันเป็นรูปหัวใจ พร้อมกับแคปชันความหมายลึกซึ้ง คล้ายเปรย ๆ เจ้าตัวอาจสละโสดเร็ว ๆ นี้


โดย “ไอซ์” โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @apitsada ระบุ “This is the first chapter of our happy story. 💍 บทแรกของเรื่องราวแห่งความสุขของเรา” ด้าน “แอม” ผู้จัดการส่วนตัวโพสต์ @iammamp ถือช่อดอกไม้ไปแสดงความยินดีแคปชันระบุ “ดีใจด้วยน้า…ในที่สุดวันนี้น้องก็มีคนมาดูแลแล้ว ขอให้ชีวิตของน้องจากนี้มีแต่ความสุขเป็นครอบครัวที่น่ารัก พี่แอมจะคอยอยู่ข้างๆแบบนี้ตลอดไปนะ ❤️ รัก” ….. อ่านข่าวเต็มคลิก > https://nineentertain.mcot.net/top-story-6440041


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง