fbpx

เสียใจให้สุดแล้วพอ! “แพรวา” มูฟออนเลิก “หน่อง”

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 26 พ.ค. – ตั้งแต่เลิกรากับนักแสดงหนุ่ม “หน่อง ธนา” และใช้สเตตัสโสดมาได้ 2 เดือน สาว “แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” ออกปากว่าสภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล้ว หลังจากผ่านช่วงที่เสียใจมาได้ สิ่งที่ทำให้เข้มแข็งขึ้นคืองาน รวมถึงเพื่อน ๆ ได้เห็นสัมภาษณ์เปิดใจ “หน่อง” ก่อนหน้านี้ก็ห่วงสภาพจิตใจเขา แต่ก็เชื่อว่าเขาจะผ่านมันไปได้ แต่ยังไม่มีการทักไปหาพูดคุยกันเป็นการส่วนตัวเพราะอาจจะต้องใช้ระยะเวลานานกว่านี้ แต่ถ้าทักไปถามคนรอบตัวเขาน่าจะง่ายกว่า รวมถึงหากทักไปตอนนี้เขาอาจจะรู้สึกเสียใจไปมากกว่านี้ได้


ถ้าถามว่าใครเฮิร์ตมากกว่ากัน “แพรวา” กล่าวว่า คงพูดได้ยาก เพราะที่ผ่านมาส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงความอ่อนแอให้ใครเห็น แม้แต่คนในครอบครัว การเจอหน้าอีกครั้งกับ “หน่อง” อาจจะยังยากเกินไป ที่ผ่านมายังไม่มีงานคู่ติดต่อเข้ามา ถ้ามีจริง ๆ ต้องโทรถามเขาก่อนว่าเขาไหวไหม ที่เห็นแพรวามูฟออนไว เพราะช่วงที่เสียใจไม่ได้ให้ใครเห็น เราแอบร้องไห้คนเดียวในห้องน้ำ เสียใจให้สุดแล้วก็พอแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6439749


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง