fbpx

เต็มไปด้วยรัก “หญิง-ตุลย์” แต่งงานธีมดิสนีย์

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 20 พ.ค. – “หญิง-ตุลย์” แต่งงานธีมดิสนีย์ สวมแหวน 2.17 กะรัต มีที่มา “แม่น้อย” ฝากความในใจถึงลูกเขย-เร่งมีเบบี๋ทุกวัน


เป็นอีกวันสำคัญของคู่รัก “หญิง รฐา” และ “ตุลย์ ตุลยเทพ” ที่ได้จัดงานฉลองสมรสอย่างอบอุ่น เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ช่วงเช้าเป็นพิธีไทย รดน้ำสังข์ และมีการฉลองอีกครั้งในช่วงเย็น

“หญิง-ตุลย์” เปิดใจว่าสำหรับตัวหญิงไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะร้องไห้ในงาน โดยคุยกับช่างแต่งหน้าว่างานในช่วงเย็นจะซับหน้าเอาก็ได้ ไม่ต้องลบหน้าแต่งใหม่ แต่เมื่อถึงเวลาในพิธีก็ไม่อาจกลั้นน้ำตาเอาไว้ได้ ยิ่งช่วงที่คุณแม่ “น้อย โพธิ์งาม” มารดน้ำสังข์ก็สุดจะกลั้น คุณแม่พูดอวยพรสั้น ๆ เท่านั้น เพราะว่ากลัวจะร้องไห้กันหนัก ที่เห็นได้ชัดคือแววตาของแม่ที่เป็นแววตาแห่งความสุข เคยเห็นแววตานี้เมื่อตอนที่ตนเรียนจบ ทำให้มีความสุขอย่างมาก โดยแม่น้อยได้บอกกับตุลย์ ลูกเขยว่า ฝากให้ดูแลหญิงให้ดี รักให้ได้เท่าครึ่งของแม่.


หญิงยอมรับว่า ไม่เคยคิดภาพว่าจะมีความรักและมีครอบครัว ยังคิดว่าจะใช้ชีวิตไปกับเพื่อน ๆ แต่ตุลย์เป็นคนเข้ามาเปลี่ยนความคิด และพิสูจน์ถึงความรักให้เห็น ขณะที่ตุลย์เผยว่า ที่เลือกหญิงมาเป็นคู่ชีวิต เพราะอยู่ด้วยแล้วสบายใจ ให้คำปรึกษาได้ดี มีความแมน ๆ เป็นทั้งแฟนและเพื่อน

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/top-story-6437970


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย

กรมอุตุฯ ​เตือนทั่วไทยฝนเพิ่ม ระวังน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่า

กรมอุตุฯ ประกาศ ฉ.10 “พายุชบา” เตือนทั่วไทยฝนตกหนักถึงหนักมาก ระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ทะเลคลื่นสูง 2-3 เมตร

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ผบ.ทอ.เผยเมียนมาขอโทษ-ล้ำน่านฟ้า

ผบ.ทอ.โต้คำวิจารณ์เอฟ-16 บินรักษาเขตแดนช้า ยันระบบป้องกันทางอากาศดีมาก ผู้บังคับบัญชาระดับสูงตัดสินใจที่ดี ไม่ได้วัดกันที่ความเร็ว ต้องสุขุม รอบคอบ มีเหตุผล พอเหมาะพอควรกับสถานการณ์