fbpx

“โม อมีนา” แจงดราม่าทัวร์ลง เหตุ “แอนนา-ฮิปโป” กลับลำเข้าข้างคนบนเรือ

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 10 พ.ค. – กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันที หลังเมื่อช่วงค่ำวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา “แอนนา” หนึ่งในแก๊งเพื่อนแท้ของ “แตงโม ภัทรธิดา” ได้ไลฟ์ผ่านเพจเฟซบุ๊กร่วมกับ “โม อมีนา” และ “ฮิปโป ฉันท์ชนะ” และมีบางช่วงบางตอนพูดว่า ตอนเห็นสภาพร่างของแตงโมในตอนแรกเหมือนคนหลับไป ไม่ใช่สภาพอย่างที่มีภาพหลุดว่อนโซเชียล


ทำเอาชาวเน็ตเกิดคำถามว่าทำไมถึงพูดแบบนี้ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยร้องไห้ในไลฟ์และบอกว่า สภาพร่างแตงโมคือจำหน้าไม่ได้ ต้องดูรอยสักถึงจะรู้ว่าใช่แตงโมหรือเปล่า รวมถึงชาวเน็ตยังสงสัยว่าคำพูดที่เปลี่ยนไปเพราะห่วงความปลอดภัยของตัวเองหรือเปล่า

ล่าสุดสาว “โม อมีนา” ที่ร่วมไลฟ์จนโดนทัวร์ลงไปด้วย ชี้แจงว่า สาเหตุที่กลับลำ เพราะมีโอกาสได้เห็นภาพจริงครั้งแรกตอนพบร่าง “แตงโม” จากผู้ใหญ่คนหนึ่งที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ บอกเป็นลักษณะคนหลับ ส่วนภาพที่หลุดและแชร์ในโซเชียลเป็นลักษณะตาเบิกโพรงและอ้าปาก เนื่องจากผ่านการตรวจพิสูจน์จากเจ้าหน้าที่ และร่างไม่สามารถปิดปากและหลับตาได้เองเหมือนคนมีชีวิตเลยกลายเป็นอย่างนั้นไป ถึงกับน้ำตาคลอ ท้อใจ เหตุเอาใจชาวเน็ตไม่ถูก แม้พยายามไม่สนใจคำต่อว่าหรือการโจมตีมาตลอด.


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/top-story-6435699

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น