fbpx

“ไบรท์” เล่าเหตุผลที่เลือกผ้าไหมมัดหมี่เป็นชุดเจ้าสาว

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 9 พ.ค. –ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง “ไบรท์” เล่าเหตุผลที่เลือกผ้าไหมมัดหมี่เป็นชุดเจ้าสาว เพราะแม่ไบรท์ชื่นชอบผ้าไทยมาก โดยเฉพาะผ้าไหม


เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์หวานไปหมาด ๆ เมื่อวันที่ 7 พ.ค. สำหรับผู้ประกาศข่าวชื่อดัง “ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” กับแฟนหนุ่มนักร้อง “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” ที่โบสถ์กลางเมืองกรุงฯ คริสตจักรวัฒนา เขตวัฒนา ท่ามกลางความยินดีของคนสนิทและครอบครัว

แต่ที่หลายคนชื่นชมเป็นพิเศษคือชุดเจ้าสาว ที่สวยสะกดทุกสายตา ล่าสุด “ไบรท์” ออกมาเล่าที่มาและเหตุผลที่เลือกผ้าไหมมัดหมี่เป็นชุดเจ้าสาว เนื่องจากแม่ไบรท์ชื่นชอบผ้าไทยมาก โดยเฉพาะผ้าไหม ตั้งแต่เด็กมักเห็นแม่ใส่ชุดผ้าไหมไปงานเสมอ เมื่อถึงวันสำคัญไบรท์จึงตัดสินใจเลือก “ผ้าไหมมัดหมี่” โดยการแนะนำของคุณหรีด รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์


“ผ้าไหมมัดหมี่” 3 ตะกอ ความยาว 15 เมตร ผืนนี้ เป็นผลงานของอาจารย์สุรโชติ ตามเจริญ ครูศิลป์ของแผ่นดิน จังหวัดสุรินทร์ (สาขาย้อมสีธรรมชาติ) ทอขึ้นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ทุกขั้นตอนยาก และประณีตมาก .

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6435315


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า

มติเอกฉันท์ให้ “เนตร นาคสุข” ออกจากราชการ

กรรมการ​อัยการ หรือก.อ. มีมติเอกฉันท์ให้ “เนตร” อดีตรองอัยการสูงสุด ออกจากราชการ ฐานสั่งคดีโดยใช้ดุลพินิจไม่รอบคอบอย่างร้ายแรง กรณีสั่งไม่ฟ้อง “บอส อยู่วิทยา” ขับรถชนตำรวจ สน.ทองหล่อ เสียชีวิต