fbpx

“ญาญ่า” รับแอบมอง “ณเดชน์” กลัวมีเซอร์ไพรส์ซ้อน ขณะช่วยคู่ “หมาก-คิม”

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 7 พ.ค. -แลนดิ้งถึงไทยปุ๊บ ก็แต่งสวยมารับอีเวนต์ปั๊บ สำหรับสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ที่เพิ่งบินกลับบ้านเกิดที่ประเทศนอร์เวย์มา 21 วัน หลังไม่ได้กลับไปเจอหน้าคุณพ่อนาน 3 ปีแล้ว


ญาญ่า เผยว่ากลับไปครั้งนี้ได้ไปเที่ยวหลายที่ ได้ทำอะไรหลายอย่างตามแผนที่วางไว้ ถือว่าทำครบทุกอย่าง เช่นเดียวกับหวานใจสุดหล่อ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ถือว่าอยู่ในแผนเดินทางครั้งนี้ด้วย เพียงแต่บินตามมาทีหลังเพราะไปชมฟุตบอลที่เยอรมันก่อน

ส่วนการวางแผนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานของเพื่อนซี้ “คิมเบอร์ลี่-หมาก ปริญ” ที่ก่อนหน้านี้ “ญาญ่า” ต้องรูดซิบปากเงียบไม่ให้ความลับรั่วไหล จนเพื่อนจับพิรุธได้ “ญาญ่า” เผยว่าเก็บแผนนี้มานาน แล้วก็มีการเปลี่ยนแผนอยู่หลายครั้ง ขณะเดียวกันเจ้าตัวก็มีเหลือบตาไปมองพี่ “ณเดชน์” กลัวว่าจะมีเซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์หรือเปล่า


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6434947

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน