fbpx

“แซน” ลั่นฟ้อง “จิน” เอาสะใจ มีสิทธิ์อะไรมาด่า

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 2 พ.ค. – “แซน วิศาพัช” แจ้งความ “จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” สามีของผู้จัด “หนิง ปณิตา” ในข้อหาหมิ่นประมาท ระบุมีสิทธิ์อะไรมาด่า ตั้งใจเรียกค่าเสียหายประมาณ 7-8 หลัก


“แซน วิศาพัช” หนึ่งในผู้ต้องหาคดี “แตงโม ภัทรธิดา” ตกเรือเสียชีวิต มาพร้อม “พรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์” ทนายความ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สถานีตำรวจนครบาลท่าข้าม เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (1 พ.ค. 65) กรณี “จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” สามีของผู้จัด “หนิง ปณิตา” ได้คอมเมนต์ใต้รูปที่ “หนิง” แคปภาพของ “แซน-กระติก” ไปโพสต์ในไอจีส่วนตัวด้วยถ้อยคำหยาบ

แซนเปิดใจกับสื่อว่า ตั้งใจมาแจ้งความ “จิน” ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา เพราะถึงแม้ข้อความดังกล่าวจะไม่มีการเอ่ยชื่อใคร แต่การไปคอมเมนต์ในภาพดังกล่าว ก็ทำให้คิดได้ว่าหมายถึงใคร แซนบอกว่าการฟ้องครั้งนี้ มันเป็นเรื่องของความสะใจมากกว่า เพราะค่าตัวแซนก็ไม่ใช่ถูกๆ ตั้งใจเรียกค่าเสียหายประมาณ 7-8 หลักอยู่แล้ว มีสิทธิ์อะไรมาด่าคะ.


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6433434

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า

มติเอกฉันท์ให้ “เนตร นาคสุข” ออกจากราชการ

กรรมการ​อัยการ หรือก.อ. มีมติเอกฉันท์ให้ “เนตร” อดีตรองอัยการสูงสุด ออกจากราชการ ฐานสั่งคดีโดยใช้ดุลพินิจไม่รอบคอบอย่างร้ายแรง กรณีสั่งไม่ฟ้อง “บอส อยู่วิทยา” ขับรถชนตำรวจ สน.ทองหล่อ เสียชีวิต