fbpx

ราคาตั๋วคอนเสิร์ต “จัสติน บีเบอร์” ทะลุ 37 ล้านต่อใบ

กรุงเทพฯ 2 พ.ค. – 9 ปีที่รอคอยกับการกลับมาจัดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยอีกครั้งของ จัสติน บีเบอร์ “Justice World Tour” 6 พ.ย. 65 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ภายใน 40 นาที ตั๋วขายหมดเกลี้ยง ทำตั๋วรีเซลล์พุ่งสูงถึง 37 ล้านบาท


ตั๋วโซนหน้าสุดติดเวที ราคา 37 ล้านบาท หลังเปิดจำหน่ายเพียง 40 นาที บัตรขายหมดเกลี้ยง จากนั้นราคาตั๋วก็ถูกขายต่อในราคาสูงขึ้นหลายเท่าตัว โดยเพจ “SOUNDPOP” ระบุว่า “ถ้าใครคิดว่า ราคาบัตรรีเซลล์ของคอนเสิร์ต Justin Bieber Live In Bangkok ที่ขายโซน AL4 หรือโซนหน้าสุดติดเวที ใบละ 1.3 ล้านบาท เหนือจริงไปมากแล้ว แต่หลังคอนเสิร์ตประกาศ SOLD OUT บัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง ในเว็บรีเซลล์หรือขายต่อ ได้มีการปล่อยขายบัตรรีเซลล์ โซน AR1 ในราคา 37 ล้านบาท

สำหรับการเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต Justin Bieber Justice World Tour Bangkok ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน มีการเปิดขายบัตรไปเมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา เมื่อช่วง 10.00 น. โดยราคาบัตรเริ่มจาก 2,500 บาท ไปจนถึง 7,500 บาท และมีแพ็กเกจ VIP ราคา 9,500, 12,000 และ 16,500 บาท ซึ่งเป็นการคัมแบ็กจัดโชว์ในไทยในรอบ 9 ปี นับตั้งแต่ปี 2013


หลังจากเปิดขายไปเพียง 40 นาที ราคาบัตรเข้าชมงานนี้ในเว็บรีเซลล์หรือขายต่อ พุ่งทะลุหลักแสนหลักล้านอย่างน่าตกใจ ขณะเดียวกันมีการส่งต่อคำเตือนภัยเกี่ยวกับการหลอกขายต่อบัตรงานนี้ และขอให้ช่วยกันส่งต่อหลักฐานการอัปราคาบัตรอย่างไม่เป็นธรรมให้กับผู้จัดช่วยกันจัดการ กระทั่งเมื่อช่วง 4 โมงเย็นของวันเดียวกัน Live Nation Tero เว็บไวต์ทางการที่เปิดจองบัตร ยืนยันบัตรงานนี้ขายหมดเกลี้ยงเรียบร้อยแล้ว

ขณะที่คณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ สคบ. บอกว่าการตั้งราคาขายของผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ต ถือเป็นความพึงพอใจในซื้อขายของทั้ง 2 ฝ่าย ส่วนการควบคุมราคาขายบัตร ตอนนี้ยังไม่มีกฎหมายควบคุมราคา ไม่เหมือนกับ “ลอตเตอรี่” ที่มีกฎหมายควบคุม แต่ยังพบเห็นการขายเกินราคากันอยู่ ประเด็นนี้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของทั้ง 2 ฝ่าย แต่สิ่งที่ต้องพึงระวังคือการแอบอ้าง หรือการฉ้อโกง ขายแล้วไม่ได้บัตร ซึ่งผิดกฎหมายอาญา อาจจะมีโทษถึงปรับและจำคุก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

ปลัด กทม.คาดรู้ผลคะแนนเลือกตั้งไม่เป็นทางการ 3 ทุ่ม

ปลัด กทม. คาดทราบผลคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.อย่างไม่เป็นทางการ 21.00 น. คืนนี้ โดยผลการนับคะแนนเลือกตั้ง 20 หน่วย จะทยอยเข้าที่สำนักงานเขตแต่ละเขต ทราบผลทางการ 22.00 น. คาดวันนี้มีผู้มาใช้สิทธิ 60%

แห่ยินดีว่าที่ ส.ส.เขต 3 ราชบุรี คนใหม่

นายก อบจ.ราชบุรี นำทีมมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับนายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ หรือ ส.จ.เส็ง ว่าที่ ส.ส.ใหม่ ชนะการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 ราชบุรี แทนตำแหน่งที่ว่าง