fbpx

“เจี๊ยบ กาญจนาพร” เชื่อ “เจย์ ศุภกาญจน์” ไม่มีเจตนา เป็นเพราะโรค

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 23 เม.ย. – “เจี๊ยบ กาญจนาพร” เผยไม่มีสัญญาณบอกเหตุ เชื่อ “เจย์ ศุภกาญจน์” ไม่มีเจตนา แต่เป็นเพราะอาการของโรค พร้อมโพสต์อาลัยลูกชายที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ


เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (23 เม.ย.2565) ที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย “เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย” อายุ 63 ปี นักแสดง นักแสดง-นางแบบและผู้จัดละคร พร้อมด้วยลูกสาวคนโต เดินทางมารับร่าง “เจย์ ศุภกาญจน์ ปลอดภัย” ซึ่งเสียชีวิตภายในบ้านพักเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่วัดธาตุทอง ศาลา 28

“เจี๊ยบ กาญจนาพร” เผยว่า ตนเองย้ายบ้านไปอยู่ที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ส่วนลูกชายเพิ่งกลับมาจากทำบุญช่วงสงกรานต์ และเมื่อปี 2564 ลูกชายป่วยเป็นโรคซึมเศร้ารักษาด้วยการกินยา โรคนี้น่าจะเป็นความคิดเพียงแวบเดียว โดยส่วนตัวลูกชายเป็นคนคิดมากอยู่แล้ว


ก่อนหน้านี้ไม่มีสัญญาณที่จะเกิดเหตุลักษณะนี้แต่อย่างใด เธอเองอยู่บ้านโป่ง แต่ลูกชายก็อยากอยู่บ้านของเขา ครอบครัวเรา 4 คนแม่ลูกทราบดี แต่รู้ว่าเขาผิดปกติไป คือนิ่งกว่าเดิม เชื่อว่าลูกไม่มีเจตนา แต่เป็นเพราะอาการของโรค.

นอกจากนี้ “เจี๊ยบ กาญจนาพร” ยังได้โพสต์อาลัยรัก “เจย์ ศุภกาญจน์ ” ที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว : Kanjanaporn Plodpai

อ่านเพิ่มเติมอ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/top-story-6431621


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ทนายอนันต์ชัยเผย “หลวงปู่แสง” ให้อภัยทุกคน ไม่เอาเรื่อง

ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช เผยหลังเข้ากราบหลวงปู่แสง ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จังหวัดอำนาจเจริญ เผยหลวงปู่แสงให้อภัยทุกคน ขอให้ทนายอนันต์ชัยยุติเรื่องราวที่เกิดขึ้น และขออโหสิกรรมและอภัยทานให้กับคณะหมอปลาและนักข่าว 

ข่าวแนะนำ

ปลัด สธ. ย้ำประเมินตนเองก่อนเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ หากมีอาการให้ตรวจ ATK

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ห่วงช่วงวันหยุดยาว มีการเดินทางท่องเที่ยว ผู้ปกครองและนักเรียนมีกิจกรรมรวมกลุ่ม อาจเพิ่มความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิดช่วงเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ ย้ำต้องประเมินตนเอง หากมีอาการให้ตรวจ ATK ทันที กรณีพบผู้ติดเชื้อในโรงเรียนให้ทำตามแผนเผชิญเหตุ

อัยการนนทบุรีแจ้งความมือมืดส่งเอกสารชี้นำคดีสำคัญถึงบ้าน หวั่นไม่ปลอดภัย

อัยการจังหวัดนนทบุรีหวั่นไม่ปลอดภัย หลังมือมืดส่งเอกสารลับชี้นำคดีสำคัญที่สังคมกำลังจับตาถึงบ้าน

นายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ ส่งผลดีต่อ ศก.ไทย

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ สมัยพิเศษ ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจไทยอย่างเป็นรูปธรรม ย้ำไทยต้องการให้สถานการณ์ความขัดแย้งทั่วโลกยุติโดยเร็ว

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60%