fbpx

“รุ่ง สุริยา” ช็อก “เสี่ยแหบ” จากไปกะทันหัน ยกเป็นทั้งพี่ทั้งพ่อ

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 23 เม.ย. – ถือเป็นความสูญเสียอีกครั้งของวงการลูกทุ่ง กับการจากไปหลังเข้ารับการรักษามะเร็งปอดของ “เสี่ยแหบ” วิทยา ศุภพรโอภาส” ผู้บุกเบิกคลื่นลุกทุ่ง FM และทำให้นักร้องลูกทุ่งโด่งดังขึ้นมา


นักร้องสุภาพบุรุษลูกทุ่ง “รุ่ง สุริยา” ที่ได้เดินทางมาร่วมไวอาลัย เผยความรู้สึกสุดเศร้ากับการจากไปของอีกหนึ่งตำนานวงการเพลงลูกทุ่ง โดยบอกว่าเป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ เพราะตลอด 24 ปีที่รู้จักกัน พี่วิทย์เป็นทั้งพี่เป็นทั้งพ่อ เป็นผู้ที่คอยให้คำสั่งสอนแนะนำมาโดยตลอด และบอกว่าตนเกิดมาจาก “ลูกทุ่ง FM” ในยุคที่พี่วิทย์เป็นผู้บุกเบิก ทำให้ “รุ่ง สุริยา” ประสบความสำเร็จและมีวันนี้.

อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/news-update-6431340


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม