fbpx

“เบิร์ด” ให้ “กระติ๊บ” สักเลข 13 ตัวแทน “แตงโม” บนไหล่ขวา

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 21 เม.ย.- แม้แฟนสาวสุดที่รัก “แตงโม ภัทรธิดา” จากไปเกือบ 2 เดือนแล้ว แต่ความรัก ความคิดถึงที่ “เบิร์ด” มีต่อแฟนสาวก็ยังคงตราตรึงเต็มหัวใจ เพราะฝ่ายชายมักจะโพสต์คลิปหรือรูปถ่ายขณะที่ทั้งคู่ใช้เวลาทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน ขณะที่ “แตงโม” ยังมีชีวิตอยู่ และเดินหน้าทวงความยุติธรรมให้แฟนสาวในแบบของตัวเอง


ล่าสุด “เบิร์ด” ตัดสินใจสักเลข 13 ซึ่งเป็นเลขวันเกิดของ “แตงโม” และเป็นตัวเลขที่มีความเกี่ยวข้องหลายอย่างในชีวิต “แตงโม” บนหัวไหล่ด้านขวาของตนเอง โดยมี “กระติ๊บ ชวัลกร” รับหน้าที่สักให้.

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/top-story-6430722


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

ศบค.เตรียมผ่อนคลายสถานบันเทิง

ที่ประชุม ศบค. เตรียมปรับสีพื้นที่สอดรับสถานการณ์โควิด-19 พร้อมผ่อนคลายให้ผับ บาร์ คาราโอเกะ เปิดได้ ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อีก 2 เดือน

รวบหนุ่มทำร้ายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

รวบแล้วหนุ่มทำร้ายร่างกายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีเหยื่อหนีรอดมาได้ สารภาพก่อเหตุเพราะเครียดเรื่องหนี้สิน ต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด