fbpx

คลั่งรักไม่หยุด “ตงตง” ยก “เบส” เป็นทุกอย่างในชีวิต วอนหวานใจงอนให้น้อยลงนิดนึง

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 20 เม.ย. – ความคลั่งรักเพิ่มทวีคูณทุกวัน สำหรับคู่หวานอย่างนักแสดงหน้าใส “ตงตง กฤษกร” กับยูทูบเบอร์สาว “เบส รักษ์วนีย์” แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่โหมดคลั่งรัก สวีตหวานเท่านั้น


เพราะล่าสุด “ตงตง” เผยให้ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนฟังว่า บางครั้งทั้งคู่ก็มีเรื่องให้ต้องงอนและง้อกันบ่อย เจ้าตัวบอกว่าเป็นเรื่องปกติที่ต้องปรับจูนกัน ด้วยความห่างของอายุที่ห่างกัน 4 ปี อีกทั้งมุมมองความคิดที่แตกต่างกัน ตงตงจึงต้องพยายามคอยเตือน คอยสอนสาวเบสด้วยความหวังดีจากประสบการณ์ชีวิตที่เคยเจอมา แต่สาวเบสก็มีความคิดต่างกันไป บางทีก็ไม่เข้าใจกันบ้าง แถมอ้อนผ่านสื่ออยากให้ฝ่ายหญิงงอนให้น้อยลงหน่อย.

อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/top-story-6430788


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

อีสาน-ตะวันออก ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานและภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”