fbpx

“อั้ม” สะดุ้งแรง หลังถูกแซว “ว่าที่สะใภ้พรประภา”

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 19 เม.ย. – นางเอกซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา” สะดุ้ง หลังอ่านคอมเมนต์ถูกแซว “ว่าที่สะใภ้พรประภา” ยันสัมพันธ์ “พก” ยังเหนียวแน่น แม้นาน ๆ เจอกันที


หวนคืนจอเงินกลับมาเล่นหนังอีกครั้งในรอบ 7 ปี กับภาพยนตร์เรื่อง “ทิดน้อย 2565” ประกบคู่กับพระเอกหน้าหล่อ “อนันดา เอเวอริงแฮม” ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของตลกมากฝีมือ “เท่ง เถิดเทิง” ทำเอานางเอกซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา” ตื่นเต้นหนักจนนอนไม่หลับ

ส่วนรูปปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดของคุณแม่กีรติการ แม่ของแฟนหนุ่ม “พก ประธานวงศ์” ที่ภัตตาคารอาหารจีนชื่อดัง แบบพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวฝ่ายชาย โดยมีอีกหนึ่งว่าที่สะใภ้อย่างนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” แฟนสาวของ “ณัย ประณัย” ร่วมเฟรมด้วย


“อั้ม” เผยถึงเรื่องนี้ว่า จริง ๆ อั้มกับครอบครัวพกเจอกันอยู่แล้ว เพียงแค่ไม่ได้ลงรูป ส่วนที่หลายคนแซวว่าว่าที่สะใภ้พร้อมหน้าพร้อมตา “อั้ม” หันมาตอบแบบเขิน ๆ ว่า “เพื่อนลูกชาย”ก่อนได้ไหมคะ อ่านคอมเมนต์แล้วสะดุ้งเลย.

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/top-story-6430486


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ทีมผลัดไทยทิ้งขาด ซิวทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง

ทีมผลัดไทยไม่ทำให้ผิดหวัง คว้าเหรียญทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง โดยทีมสาวไทยเข้าเส้นชัยด้วยเวลา 44.39 วินาที คว้าเหรียญทองสมัยที่ 24 ส่วนทีมชายทำลายสถิติประเทศไทย

บทเรียนราคาแพงจริยธรรมสื่อมวลชน

แม้ว่าเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) “หลวงปู่แสง” จะให้อภัยทีมหมอปลา และนักข่าวแล้ว แต่ยังมีการตั้งคำถามถึงบทเรียนจากนี้ต่อจรรยาบรรณ และจริยธรรมในการนำเสนอข่าว ที่อาจละเมิดกระทบต่อชื่อเสียงหรือหมิ่นประมาทผู้อื่นได้ มีข้อเสนอจากนักวิชาการ ว่า กรณีนี้ ไม่ใช่แค่ละเมิดจริยธรรม แต่การสร้างข่าว ถือว่าละเมิดกฎหมาย สื่อต้องหันมาทบทวนบทบาทมากกว่าการพักงานหรือลงโทษนักข่าว เป็นแค่ปลายทาง เจ้าของธุรกิจสื่อต้องมีส่วนรับผิดชอบสังคม

เลือกพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

แม้ “หมอปลา” และทีมงาน ได้ทำพิธีขอขมาหลวงปู่แสงที่บ้านหมอปลาเพชรบุรีไปแล้ว แต่ล่าสุดสำนักงานพระพุทธศาสนา เตรียมให้ฝ่ายกฎหมายตรวจสอบดำเนินคดี “หมอปลา” ขณะที่มีการเปลี่ยนพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

ปลัด สธ. ย้ำประเมินตนเองก่อนเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ หากมีอาการให้ตรวจ ATK

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ห่วงช่วงวันหยุดยาว มีการเดินทางท่องเที่ยว ผู้ปกครองและนักเรียนมีกิจกรรมรวมกลุ่ม อาจเพิ่มความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิดช่วงเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ ย้ำต้องประเมินตนเอง หากมีอาการให้ตรวจ ATK ทันที กรณีพบผู้ติดเชื้อในโรงเรียนให้ทำตามแผนเผชิญเหตุ