fbpx

“จั๊กจั่น” สบายใจ คดี “นก” จบด้วยดี รับที่ผ่านมาเครียด

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 19 เม.ย. – หลังมรสุมชีวิตและเรื่องวุ่นวายต่าง ๆ คลี่คลายแล้ว นักแสดงสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” ไม่รอช้ารีบควงแขนหมอดูชื่อดัง “ต๊อกแต๊ก เอโฟร์” ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทที่คบหากันมา 10 ปี บินลัดฟ้าไปเที่ยวพักผ่อนไกลถึงนิวยอร์ก


ทริปนี้เป็นทริปเฉพาะสาว ๆ เพราะ “จั๊กจั่น” ไปกับเพื่อน ๆ ไม่ได้พาสามี “เค วัฒนา” ไปด้วย แต่ตอนที่สามีไปส่งที่สนามบิน “จั๊กจั่น” อ้อน 1 กรุบ ว่ายังไม่บิน ก็คิดถึงแล้ว ทำเอาคนโสดตาร้อนผ่าว ๆ

ทันทีที่แลนดิ้งลงนิวยอร์ก เจ้าตัวก็โพสต์รูปโชว์ความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวให้ชมรัว ๆ ก่อนจะนั่งไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมของหมอดูต๊อกแต๊ก พูดคุยกับแฟน ๆ ที่ถามไถ่เรื่องการเดินทางท่องเที่ยวในครั้งนี้ รวมถึงเรื่องคดีความที่เกิดขึ้น .


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/top-story-6430345

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ทนายอนันต์ชัยเผย “หลวงปู่แสง” ให้อภัยทุกคน ไม่เอาเรื่อง

ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช เผยหลังเข้ากราบหลวงปู่แสง ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จังหวัดอำนาจเจริญ เผยหลวงปู่แสงให้อภัยทุกคน ขอให้ทนายอนันต์ชัยยุติเรื่องราวที่เกิดขึ้น และขออโหสิกรรมและอภัยทานให้กับคณะหมอปลาและนักข่าว 

ข่าวแนะนำ

อัยการนนทบุรีแจ้งความมือมืดส่งเอกสารชี้นำคดีสำคัญถึงบ้าน หวั่นไม่ปลอดภัย

อัยการจังหวัดนนทบุรีหวั่นไม่ปลอดภัย หลังมือมืดส่งเอกสารลับชี้นำคดีสำคัญที่สังคมกำลังจับตาถึงบ้าน

นายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ ส่งผลดีต่อ ศก.ไทย

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ สมัยพิเศษ ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจไทยอย่างเป็นรูปธรรม ย้ำไทยต้องการให้สถานการณ์ความขัดแย้งทั่วโลกยุติโดยเร็ว

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60%

พระอุปัฏฐากข้างกาย “หลวงปู่เเสง” ประกาศขอลาออก

ความคืบหน้าการปลดคณะพระอุปัฏฐากในวันเกิดเหตุ เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และทำให้หลวงปู่ถูกติเตียน ล่าสุดประกาศขอลาออก ส่วนเรื่องเงินหลวงปู่แสง ผู้จัดการธนาคารได้เข้ามาชี้แจงเป็นเรียบร้อย