fbpx

“เวียร์” อุบตอบสถานะสาวผมสั้น ให้พื้นที่ส่วนตัวอีกฝ่าย ชีวิตแฮปปี้ หัวใจสีชมพู

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 11 ก.พ. – หลังจากภาพหลุดของหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ควงสาวหมวยผมสั้นทั้งที่สนามบินและร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดสุราษฎร์ธานี จนเป็นที่จับตามองว่าสาวคนดังกล่าวใช่สาวนอกวงการที่เจ้าตัวเคยออกปากว่าคุยๆ กันอยู่ตามประสาคนที่โสดแล้วจะทำอะไรก็ได้ หลังยุติสัมพันธ์รัก 9 ปี กับนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” และสาวหมวยรายนี้จะใช่หวานใจคนใหม่ของ “เวียร์” หรือเปล่า


ก่อนหน้านี้ “เวียร์” ออกมาเปิดใจยอมรับว่าตกใจที่มีภาพหลุด ทุกอย่างเป็นไปตามที่เห็น พร้อมขอความเป็นส่วนตัว เพราะหญิงสาวในรูปไม่ใช่คนสาธารณะ ควรต้องให้พื้นที่ส่วนตัวอีกฝ่าย ฝากถึงแฟน ๆ อยากถ่ายรูปให้เดินเข้ามาขอดี ๆ อย่าแอบถ่าย กลัวไม่หล่อ เพราะส่วนตัวก็ใช้ชีวิตตามปกติ ไม่ได้ปิดบังหรือแอบซ่อนอะไร

อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/line-today-top-story-6412189


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด