fbpx

“วิคเตอร์ ชัชชวิศ” ติดโควิด เป็นผู้ป่วยสีเขียว “เฟียต” หายแล้ว

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 17 ม.ค. – “วิคเตอร์ ชัชชวิศ” ติดโควิด แพทย์ประเมินเป็นผู้ป่วยสีเขียว “เฟียต พัทธดนย์” ยืนยันหายเป็นปกติ สิ้นสุดการรักษาวันนี้


ป่วยได้ก็หายเร็ว ถ้าร่างกายแข็งแรง ล่าสุดต้นสังกัด (GMMTV) ประกาศเกี่ยวกับนักแสดงในสังกัดที่ถูกจัดว่าอยู่ในกลุ่มผู้ป่วยสีเขียว (อาการไม่หนัก / พบเชื้อปริมาณน้อย / สามารถรักษาแบบ Home Isolation ได้)

หนุ่ม “วิคเตอร์ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” ถือเป็นผู้ป่วยรายใหม่ แต่แพทย์ผู้รักษาประเมินแล้วว่าจัดอยู่ในกลุ่มผู้ป่วยสีเขียว


ด้าน “เฟียต พัทธดนย์ จันทร์เงิน” นักแสดงในสังกัดอีกคน ที่ก่อนหน้านี้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 แต่ถูกจัดอยู่ในกลุ่มผู้ป่วยสีเขียวเช่นกัน และกักตัวรักษาแบบ Home Isolation ไปก่อนหน้านี้ และวันนี้เฟียตรักษาหายดีเป็นปกติแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม ►ttps://nineentertain.mcot.net/news-update-6405160


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

เหนือ-อีสาน-ตอ.ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท