fbpx

“ณัฏฐ์” ตรวจ RT-PCR หลังกักตัวครบ 14 วัน โล่งผลเป็นลบ

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 15 ม.ค. – ทำเอาคุณพ่อลูกอ่อน “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” กังวลใจไม่น้อย หลังกลายเป็นกลุ่มเสี่ยงสูง เนื่องจากทำงานใกล้ชิดกับเพื่อนนักแสดงที่ประกาศติดเชื้อโควิดไปก่อนหน้านี้ เจ้าตัวจึงตัดสินใจแยกตัวเองจากภรรยาและลูกสาว ไปกักตัวอยู่อีกห้องหนึ่ง และตรวจ ATK เช็กตัวเองอยู่เรื่อย ๆ สลับกับการตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาลทุก 7 และ 14 วัน


โดยในช่วงระหว่างกักตัวภรรยาและลูกก็คอยส่งข้าวส่งน้ำ และส่งกำลังใจผ่านประตูกระจก แต่ล่าสุด คุณพ่อณัฏฐ์ ยิ้มออกด้วยความโล่งใจสุด ๆ เพราะผลตรวจ RT-PCR หลังกักตัวครบ 14 วัน ไม่พบเชื้อโควิด สามารถกลับมาใช้ชีวิตกับภรรยาและลูกสาวได้ตามปกติ.

อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/line-today-top-story-6404692


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

เหนือ-อีสาน-ตอ.ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท