fbpx

แฟนคลับช็อก 2 เด้ง! “พั้นช์” รับแยกทางสามีแล้ว แถมตรวจเจอโควิดก่อนทำงาน

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 8 ม.ค. -ก่อนหน้านี้นักร้องสาว “พั้นช์ วรกาญจน์” ออกมายอมรับว่ารักสะดุด ตัดสินแยกกันอยู่กับสามี “ปลั๊ก อรรถกร” เนื่องจากมีปัญหาสะสมหลายอย่าง หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 4 ปี ยังไม่ใช้คำว่าเลิก รอเวลากลับมาเคลียร์กัน


ล่าสุด “พั้นช์” เปิดใจผ่านรายการแฉว่าได้คุยกับปลั๊กแล้ว สถานะของทั้งคู่คือแยกทางกันมาเป็นเดือนแล้ว ตัดสินใจเป็นเพื่อนกัน เหตุผลของการจบรักครั้งนี้ เพราะมีปัญหาที่สะสมมานาน เลยรู้สึกว่าถ้าเกิดแยกที่จะไปทำหน้าที่ของตัวเองน่าจะดีกว่า

นอกจากนี้ “พั้นช์” ยังเจอข่าวช็อกอีก 1 เด้ง เมื่อเจ้าตัวตรวจพบเชื้อโควิด-19 ก่อนเข้ารายการสดไม่กี่ชั่วโมง แต่ยังไม่มีอาการอะไร ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกกลัว จะไปตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาลซ้ำอีกครั้ง.


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/line-today-top-story-6402773

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา

“ชัชชาติ-นพ.ฉันชาย” ทำบุญวันเกิด หวังเห็นคนกรุงเป็นหนึ่งเดียว

“ชัชชาติ” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่ ทำบุญวันเกิด 56 ปี ร่วมกับ “นพ.ฉันชาย” พี่ชายฝาแฝด และพี่สาว ย้ำทำงานคนเดียวไม่ได้ อยากเห็นคนกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งเดียว ร่วมสร้าง “เมืองน่าอยู่สำหรับทุกคน” ชี้วันเกิดเป็นวันแก่ อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพให้แข็งแรง

ครม.เห็นชอบ “เราเที่ยวด้วยกัน” เฟส 4 เพิ่ม 1.5 ล้านสิทธิ 

ครม. เห็นชอบโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 เพิ่ม 1.5 ล้านสิทธิ ขยายเวลาใช้สิทธิถึงสิ้นเดือนกันยายน 2565 

เคลื่อนร่าง “แตงโม” ถึงคริสตจักรฯ “เบิร์ด” นั่งมาในรถตู้

ร่างของ “แตงโม” เคลื่อนมาถึงคริสตจักรเมธอดิสท์รังสิต คลองสี่ ปทุมธานี สถานที่ฌาปนกิจ โดยมีเบิร์ด แฟนหนุ่มนั่งมาในรถตู้ด้วย