fbpx

“โตโน่” ไม่รีบระบุสถานะ “ณิชา” โฟกัสที่ความสุขกันและกัน

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 13 ธ.ค. – ทำเอาแฟน ๆ หลายคนตกใจไม่น้อย หลังมีสื่อหนึ่งพาดหัวข่าวว่านางเอกสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” มีภาวะซึมเศร้า ล่าสุดเจอตัวหนุ่มคนสนิทอย่าง “โตโน่ ภาคิน” เลยต้องถามถึงเรื่องนี้


“โตโน่” เปิดเผยว่า ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงกับพาดหัวข่าวนั้น เป็นเรื่องเข้าใจผิด น้องก็มาเล่าให้ผมฟังว่าน้องให้สัมภาษณ์ไป แต่พอลงข่าวแล้วพาดหัวไปทำคนเข้าใจผิด ถ้าไม่เข้าไปอ่านเนื้อข่าว จริง ๆ น้องไม่ได้เป็น ยอมรับห่วงเรื่องสุขภาพน้อง แต่ไม่กังวลเรื่องภาวะซึมเศร้า เพราะน้องไม่ได้เป็น

ส่วนความสัมพันธ์ตอนนี้แฮปปี้ดี มีเวลาก็กินข้าวกันบ้าง ยกให้ณิชาเป็นอีกความสุขของผม วันนี้เลยไม่จำเป็นต้องระบุสถานะกันว่าเมื่อไหร่จะเป็นแฟนกัน เมื่อไหร่จะคบกัน ให้ความสำคัญกับการกระทำมากกว่า.


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/top-story-6396728

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ

ผู้ว่าฯ กทม. บอกปมรถไฟฟ้าสายสีเขียวคืบหน้า

“ชัชชาติ” บอกแก้ปัญหาสายสีเขียวคืบหน้า เล็งเปิดสัญญาให้ปชช.รู้ตาม พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชี้ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดต้องชัด เพราะเป็นตัวกำหนดค่าโดยสาร