fbpx

“เบลล่า” ไม่ตอบดราม่า หลัง “เวียร์” ถูกขุดปมเลิกรา บานปลายถึงบุคคลที่ 3

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 9 ธ.ค. – แม้ก่อนหน้านี้นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” จะออกมาเปิดใจว่าได้ยุติความสัมพันธ์ 9 ปีกับอดีตคนรัก “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ว่าเป็นการจบกันด้วยดี แต่ก็ยังไม่วายมีดราม่ามาไม่หยุดหย่อน มีการขุดประเด็นต่าง ๆ ของหนุ่ม “เวียร์” และพาดพิงไปถึงบุคคลที่สามว่าอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ “เวียร์-เบลล่า” ต้องเลิกกัน


ล่าสุดวันนี้ “เบลล่า” ออกงานอีเวนต์อีกครั้ง ด้วยสีหน้าสดใสกว่าครั้งก่อน และยังคงมีแฟนคลับคนรัก “เบลล่า” เดินทางมาให้กำลังใจไม่น้อย “เบลล่า” เปิดใจสั้นๆ กับสื่อว่า อยากขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและส่งความห่วงใยมาให้กัน ในส่วนของดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้น ได้ตอบในส่วนของตัวเองไปหมดแล้ว .

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6395937


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี