fbpx

ญาตินำร่าง “อาร์ต KPN” บำเพ็ญกุศลวัดน้อยนพคุณ

กรุงเทพฯ 9 ธ.ค.- วงการบันเทิงสูญเสียอาร์ต KPN เสียชีวิตช่วงตี 1 เมื่อคืนนี้ (9 ธ.ค.) พบโพสต์เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ก่อนเสียชีวิตว่า “Good bye” ครอบครัวเผยอาร์ตป่วยเป็นโรคอารมณ์ 2 ขั้ว และซึมเศร้า รักษาตัวนานหลายปี ส่วนร่างของอาร์ต ญาติจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดน้อยนพคุณ เขตดุสิต กรุงเทพฯ 


ญาตินำร่างไร้วิญญาณของนายอัครินทร์ ฉายแก้วสกุล หรืออาร์ต KPN ไปบำเพ็ญกุศลที่วัดน้อยนพคุณ เขตดุสิต กรุงเทพฯ หลังจากที่อาร์ต KPN เสียชีวิตในช่วงประมาณตี 1 ของเมื่อคืนนี้ในบ้านพัก ก่อนเสียชีวิตพบมีความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรมส่วนตัว โพสต์ข้อความว่า “Good bye” ก่อนที่คนในครอบครัวจะไปพบว่าเสียชีวิตแล้วในช่วงประมาณตี 5 ของวันนี้ 

นางเพชรรัตน์ ฉายแก้วสกุลชัย มารดาของอาร์ต KPN บอกว่า ลูกชายป่วยเป็นโรคอารมณ์ 2 บุคลิก หรือ ไบโพลาร์ และ ซึมเศร้า รักษามาหลายปี ด้วยการกินยาและทำตามคำแนะนำของแพทย์ แต่ยิ่งรักษาอาการยิ่งแย่ เวลามีอาการจิตตกจะล็อกประตูขังตัวเองอยู่ในห้องครั้งละ 2-3 วัน ก่อนเกิดเหตุก็มีอาการอีก โดยขังตัวเองอยู่ในห้องมา 2 วัน และเคยทานยาเกินขนาดมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ปริมาณไม่มากเท่าครั้งนี้ ซึ่งครั้งนั้นแม่ช่วยไว้ได้ทัน จนต้องเปลี่ยนลูกบิดกุญแจห้องเป็นแบบสแกนนิ้วเพื่อความปลอดภัย โดยเมื่อถึงเวลาตื่นนอน หรือเวลาอื่นๆ ก็จะต้องเดินไปดูเสมอ ตอนดึกก่อนเกิดเหตุ อาร์ตโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ขณะที่ทุกคนในบ้านหลับไปหมดแล้ว กระทั่งมีญาติเห็นเข้ารีบโทรศัพท์มาบอกให้รีบเข้าไปดู พบว่าประตูเหล็กดัดชั้นในถูกล็อกด้วยแม่กุญแจ ตนเริ่มรู้สึกใจไม่ดี รีบให้พ่อของอาร์ต ไปหากุญแจมาเปิดเข้าไป ก็พบร่างของอาร์ตนอนไม่ได้สติแล้ว โดยรอบๆ ตัวพบแผงยา และเม็ดยากระจายเกลื่อนจำนวนมาก


อาร์ต KPN เป็นเจ้าของรางวัลนักร้องชมเชย จากเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด ปี 2010 เจ้าของเพลงดัง ที่เดิมของคนแพ้ อดีตศิลปินในสังกัด เคพีเอ็น อวอร์ด.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ