fbpx

พี่สาว “พลอย ภัทรากร” จ่อฟ้องชาวเน็ต โยงน้องสาวเป็นมือที่สาม “เวียร์-เบลล่า”

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 8 ธ.ค. – ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันเป็นวงกว้างสำหรับข่าวคราวการยุติความสัมพันธ์ 9 ปี ของอดีตคู่รักซุปตาร์ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “เบลล่า ราณี” ที่ก่อนหน้านี้ “เบลล่า” เป็นฝ่ายออกมายืนยันว่าทั้งคู่เลิกกันจริง ลดสถานะจากแฟนเป็นพี่น้องที่หวังดีต่อกัน และเรื่องนี้เกิดจากการตัดสินใจของทั้ง 2 ฝ่าย ณ วันที่ทั้งคู่พูดคุยกัน ไม่มีเรื่องของมือที่สาม


แต่จู่ ๆ ก็มีชาวเน็ตเชื่อมโยงไปถึงนักแสดงสาว “พลอย ภัทรากร” เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ไปถ่ายหนัง “ภารกิจถ้ำหลวง Thirteen Lives” ที่ออสเตรเลีย กับ “เวียร์” ว่าเป็นมือที่ 3 ทำให้ “เวียร์-เบลล่า” รักล่ม ด้วยการเดินหน้าขุดหลักฐานต่าง ๆ แม้ “พลอย” จะออกมาปฏิเสธแล้วว่าการที่ “เวียร์-เบลล่า” ยุติสัมพันธ์รัก ไม่เกี่ยวข้องกับตน พร้อมยืนยันว่ารู้จัก “เวียร์” เพราะได้ทำงานร่วมกัน และไม่มีอะไรนอกเหนือจากนั้น

ล่าสุดพี่สาวของ “พลอย” ได้โพสต์ข้อความลงไอจีประกาศเตรียมฟ้องชาวเน็ตที่ไปโจมตีน้องสาว .


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/top-story-6395855

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ตำรวจเก๊” เรียกตรวจ “ตำรวจจริง” สุดท้ายไม่รอด

รวบแก๊งตำรวจปลอมก่อคดีตบทรัพย์วัยรุ่นนับแสนบาท ก่อนเจอตอเรียกตรวจตำรวจจริง สุดท้ายโดนรวบ ผู้เสียหายนับสิบโผล่ชี้ตัว

คปภ. ชี้อาคเนย์ประกันภัย ต้องทำตามหลักเกณฑ์ก่อนเลิกกิจการ

คปภ. ชี้อาคเนย์ประกันภัย ยังไม่ได้รับอนุญาตให้เลิกกิจการ ย้ำทุกกรมธรรม์ยังได้รับความคุ้มครอง ต้องดูแลประโยชน์ของประชาชนผู้เอาประกันภัย

“มหาเธร์” อาการดีขึ้นแล้ว

ดร.มหาเธร์ โมฮัมหมัด อดีตนายกรัฐมนตรีและรัฐบุรุษของมาเลเซีย อาการดีขึ้นแล้ว หลังเข้าโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านหัวใจ ขณะนี้ย้ายมาพักฟื้นที่แผนกผู้ป่วยทั่วไปและมีกำลังใจดีเยี่ยม

ข่าวแนะนำ

ตำรวจ พฐ.ลงพื้นที่ตรวจทางม้าลายจุดชน “หมอกระต่าย”

ตํารวจกองพิสูจน์หลักฐานกลางลงพื้นที่ตรวจสอบทางม้าลาย หน้า รพ.สถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานความเร็วและข้อมูลทางเทคนิคนำไปประกอบสำนวนคดี

“วราวุธ” สั่งย้ายด่วนหัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เหตุจัดเลี้ยงในเขตอุทยานฯ

รมว.ทส. เผยสั่งอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ลงนามคำสั่งย้ายด่วนหัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง หลังปรากฏคลิปจัดงานเลี้ยงปีใหม่บนเขาใหญ่ ซึ่งอาจผิดทั้ง พ.ร.บ.อุทยานแห่งชาติ และ พ.ร.บ.ควบคุมโรค และมีผู้วิพากษ์วิจารณ์จำนวนาก

เช้านี้ คราบน้ำมันอยู่ห่างชายหาดเพียง 2 กม. เร่งขจัด

หลายหน่วยงานเร่งปฏิบัติการขจัดคราบน้ำมันในทะเล รวมถึงเร่งวางทุ่นป้องกันน้ำมันดิบเข้าฝั่ง หลังพบล่าสุดคราบน้ำมันอยู่ห่างชายหาดแม่รำพึงเพียง 2 กม.