fbpx

“แพท” รับคบ ตร.หนุ่ม พร้อมใช้คำว่า “แฟน” แจงสัมพันธ์ “ปอ” เป็นเรื่องอนาคต

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 24 พ.ย. – คาราคาซังให้แฟน ๆ งงมาพักใหญ่ สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างคุณแม่สุดแซ่บ “แพท ณปภา” กับนายตำรวจหนุ่ม ร.ต.ต.นาย ณภัทร ที่ก่อนหน้านี้ได้ลงรูปเปิดตัวในคืนวันลอยกระทง แต่เช้าวันถัดมาแพทประกาศว่าโสด และยืนยันความโสดอย่างต่อเนื่องด้วยการโพสต์ภาพและแฮชแท็กสุดแซ่บว่า “โสดลูก1”


ขณะที่ฝ่ายชายก็ออกตัวแรง ประกาศออกสื่อว่าตามกำลังตามจีบแพท และรักแพทจริง ๆ ตอนนี้แพทกำลังงอน และเจ้าตัวก็เดินหน้าง้อทุกวิถีทาง พร้อมกับหอบกุหลาบสีแดงช่อโตไปง้อถึงหน้าบ้าน

ล่าสุด “แพท” ได้เปิดใจผ่านรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ระบุว่าได้กลับมาคบหา “ร.ต.ต.นาย ณภัทร” แล้ว พร้อมใช้คำว่า “แฟน” ลั่นไม่คุยกับคนอื่น คุยแค่คนเดียว และยอมรับว่าเคยโกรธ


อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/top-story-6392617

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน