fbpx

“หนึ่ง จักรวาล” เปิดใจดราม่าคลิปหยอกลูกสาว

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 27 ต.ค. – “หนึ่ง จักรวาล” เปิดใจดราม่าเดือดคลิปหยอกลูกสาว ภรรยา เข้าใจมองคนละมุม คิดไม่ถึงเรื่องจะรุนแรง


กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล หลังนักแต่งโปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง “หนึ่ง จักรวาล” โพสต์คลิปหยอกล้อลูกสาว จนกลายที่ถกเถียงกัน เมื่อคนบางส่วนหนึ่งมองว่าไม่เหมาะสม และควรเคารพในสิทธิในร่างกายของแต่ละคน ส่วนอีกหนึ่งกลุ่มก็มองว่าแค่เป็นการแสดงความรักในครอบครัว ล่าสุด “หนึ่ง จักรวาล” และ “ตุ๊กติ๊ก” ภรรยาเปิดใจถึงประเด็นที่เกิดขึ้น

“ตุ๊กติ๊ก” เผยว่าจากกระแสตอนนี้มีทั้งคนที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย ซึ่งเรามองว่าไม่มีอะไรถูกที่สุดและผิดที่สุด มองว่าคนที่คิดต่างคือคนที่ห่วงใย ไม่รู้สึกโกรธอะไรเลย เราอยู่อยู่แก่ใจว่าครอบครัวของเราเป็นอย่างไร เพราะว่าตนเป็นคนถ่ายเอง เหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นแม่ก็อยู่ด้วย


อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/news-update-6386124

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาล รธน.วินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส.

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส. “ยอมรับแต่ไม่เชื่อถือ” ทำให้ต้องพ้นสมาชิกพรรค ปชป. หลังเป็นสมาชิกมา 53 ปี ขอโทษผู้ใหญ่ทำให้พรรคมัวหมอง

กรมอุทยานฯ ป้องปรามชาวบ้านทำลานกางเต็นท์ในเขตอุทยาน

กาญจนบุรี 8 ธ.ค. -กรมอุทยานฯ เข้าแจ้งเตือนประชาชน เปิดลานกางเต็นท์และให้บริการเช่าเต็นท์เพื่อกิจการท่องเที่ยวในเขตอุทยานแห่งชาติเอราวัณ โดยมิได้รับอนุญาต มีโทษจำคุก 2 ปี ปรับ 2 แสน

ข่าวแนะนำ

เคลื่อนกายสังขาร ส่ง “แม่ชีศันสนีย์” วาระสุดท้าย

หลังเย็นวานนี้เป็นช่วงเวลาสิ้นแม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ผู้ก่อตั้งเสถียรธรรมสถาน บ่ายวันนี้บรรดาศิษยานุศิษย์ได้ร่วมจัดพิธีเคลื่อนขบวนกายสังขารแม่ชี เพื่อแสดงกตัญยุตา แสดงความเคารพเป็นครั้งสุดท้าย

ผบ.ทหารสูงสุดอินเดียเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก

ผบ. ทหารสูงสุดอินเดีย เสียชีวิตจากเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก กลางป่าใกล้กับเมืองคูนัวร์ ในรัฐทมิฬนาฑู พร้อมกับภรรยาและคนอื่นๆ บนเครื่อง รวม 13 คน

ปิดฉากคดีล่าเสือดำ “เปรมชัย” นอนคุก

คดีล่าเสือดำ ภายในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ส่งผลให้นายเปรมชัย กรรณสูต กับพวก ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำอำเภอทองผาภูมิทันที

ศาล รธน.ชี้ 5 กปปส.สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส.ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย.64

ศาลรัฐธรรมนูญชี้ 5 กปปส. สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส. ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย. 64 ให้จัดเลือกตั้งแทนตำแหน่งที่ว่างภายใน  45 วัน เลื่อนลำดับส.ส.บัญชีรายชื่อภายใน 7 วัน