fbpx

“หนึ่ง จักรวาล” เปิดใจดราม่าคลิปหยอกลูกสาว

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 27 ต.ค. – “หนึ่ง จักรวาล” เปิดใจดราม่าเดือดคลิปหยอกลูกสาว ภรรยา เข้าใจมองคนละมุม คิดไม่ถึงเรื่องจะรุนแรง


กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล หลังนักแต่งโปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง “หนึ่ง จักรวาล” โพสต์คลิปหยอกล้อลูกสาว จนกลายที่ถกเถียงกัน เมื่อคนบางส่วนหนึ่งมองว่าไม่เหมาะสม และควรเคารพในสิทธิในร่างกายของแต่ละคน ส่วนอีกหนึ่งกลุ่มก็มองว่าแค่เป็นการแสดงความรักในครอบครัว ล่าสุด “หนึ่ง จักรวาล” และ “ตุ๊กติ๊ก” ภรรยาเปิดใจถึงประเด็นที่เกิดขึ้น

“ตุ๊กติ๊ก” เผยว่าจากกระแสตอนนี้มีทั้งคนที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย ซึ่งเรามองว่าไม่มีอะไรถูกที่สุดและผิดที่สุด มองว่าคนที่คิดต่างคือคนที่ห่วงใย ไม่รู้สึกโกรธอะไรเลย เราอยู่อยู่แก่ใจว่าครอบครัวของเราเป็นอย่างไร เพราะว่าตนเป็นคนถ่ายเอง เหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นแม่ก็อยู่ด้วย


อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/news-update-6386124

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?