fbpx

“ฝ้าย สุภาพร” เปิดใจหลังต้องแอดมิทด่วน เหตุแพ้บาธบอม

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 27 ต.ค. – หวิดหมดสวยซะแล้ว สำหรับนักแสดง-นางงามสายแซ่บ “ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน” ที่ก่อนหน้านี้เธอเผยภาพตัวเองที่ต้องแอดมิท แถมรอยแดงจากการแพ้ตามจุดสำคัญหลายจุด


“ฝ้าย สุภาพร” เผยว่าใช้สบู่บาธบอมครั้งแรกในชีวิตจนได้เรื่อง หลังเข้าพักโรงแรมใจกลางกรุงแห่งหนึ่งที่วางไว้ในห้อง เลยทดลองใช้ พอลองแช่ซักพักเริ่มแปลกๆ เลยลุกขึ้นไปอาบน้ำล้างตัว แต่ถูเท่าไหร่ก็รู้สึกไม่สะอาด จากนั้นก็เริ่มเกิดอาการตามผิวหนัง เป็นลมพิษขึ้นทั่วตามจุดต่างๆ แต่ที่แย่สุดๆ คือมีอาการหายใจติดขัด จึงตัดสินใจเข้าแอดมิทที่โรงพยาบาล เพื่อให้คุณหมอตรวจละเอียด เธอเผยว่าเป็นอาการแพ้ที่หนักสุดในชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6386233


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาล รธน.วินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส.

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส. “ยอมรับแต่ไม่เชื่อถือ” ทำให้ต้องพ้นสมาชิกพรรค ปชป. หลังเป็นสมาชิกมา 53 ปี ขอโทษผู้ใหญ่ทำให้พรรคมัวหมอง

กรมอุทยานฯ ป้องปรามชาวบ้านทำลานกางเต็นท์ในเขตอุทยาน

กาญจนบุรี 8 ธ.ค. -กรมอุทยานฯ เข้าแจ้งเตือนประชาชน เปิดลานกางเต็นท์และให้บริการเช่าเต็นท์เพื่อกิจการท่องเที่ยวในเขตอุทยานแห่งชาติเอราวัณ โดยมิได้รับอนุญาต มีโทษจำคุก 2 ปี ปรับ 2 แสน

ข่าวแนะนำ

เคลื่อนกายสังขาร ส่ง “แม่ชีศันสนีย์” วาระสุดท้าย

หลังเย็นวานนี้เป็นช่วงเวลาสิ้นแม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ผู้ก่อตั้งเสถียรธรรมสถาน บ่ายวันนี้บรรดาศิษยานุศิษย์ได้ร่วมจัดพิธีเคลื่อนขบวนกายสังขารแม่ชี เพื่อแสดงกตัญยุตา แสดงความเคารพเป็นครั้งสุดท้าย

ผบ.ทหารสูงสุดอินเดียเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก

ผบ. ทหารสูงสุดอินเดีย เสียชีวิตจากเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก กลางป่าใกล้กับเมืองคูนัวร์ ในรัฐทมิฬนาฑู พร้อมกับภรรยาและคนอื่นๆ บนเครื่อง รวม 13 คน

ปิดฉากคดีล่าเสือดำ “เปรมชัย” นอนคุก

คดีล่าเสือดำ ภายในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ส่งผลให้นายเปรมชัย กรรณสูต กับพวก ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำอำเภอทองผาภูมิทันที

ศาล รธน.ชี้ 5 กปปส.สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส.ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย.64

ศาลรัฐธรรมนูญชี้ 5 กปปส. สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส. ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย. 64 ให้จัดเลือกตั้งแทนตำแหน่งที่ว่างภายใน  45 วัน เลื่อนลำดับส.ส.บัญชีรายชื่อภายใน 7 วัน