fbpx

“เอ๊าะ” ห่วงลูกน้อง ควักเงิน 8 ล้าน พยุงธุรกิจทัวร์ แม้รายได้เป็นศูนย์

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 16 ต.ค. – “เอ๊าะ” ห่วงลูกน้อง ควักเงิน 8 ล้าน พยุงธุรกิจทัวร์ แม้รายได้เป็นศูนย์ หวังเปิดประเทศช่วยฟื้นฟูการท่องเที่ยว


เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เคยออกปากว่าอยากร้องไห้จากพิษโควิด-19 สำหรับพิธีกรหนุ่ม “เอ๊าะ กีรติ” ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจทัวร์ “Luxe Travel and Agency” ที่ได้รับผลกระทบนานเกือบ 2 ปี ทำให้รายได้เท่ากับศูนย์ ถูกยกเลิกจากลูกค้ามากถึง 11 เจ้า เป็นเงินมากกว่า 10 ล้านบาท

ที่ผ่านมาเจ้าตัวได้หยุดรับเงินเดือนจากบริษัทเพื่อลดต้นทุนค่าใช้จ่ายตั้งแต่เผชิญวิกฤตโควิด อีกทั้งพนักงานกว่า 10 ชีวิต ที่ผ่านมายังคงได้รับเงินเดือน แต่อาจมีการปรับลดลงมาตามความเหมาะสม และแม้เคยคิดปิดธุรกิจแต่ก็ยังมีลูกน้องที่คอยตั้งใจทำงานช่วยปรับตัวพยุงธุรกิจ เลยทำให้ฮึดเดินหน้าอีกครั้ง รวมทั้งหวังว่าการเปิดประเทศในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ จะช่วยฟื้นฟูในหลาย ๆ ธุรกิจ.


อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/line-today-newsupdate-6383860

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน

เปิดใจว่าที่นายก อบต.โชคชัย สาวสวยดังสนั่นโซเชียล

เปิดใจ “น้องปุ๋ย” ว่าที่นายก อบต.โชคชัย อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร สาวสวยดีกรีปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ดังสนั่นโซเชียล