fbpx

“แอน อังคณา” ทรุดรอบ 2 เจาะคอ-ฟอกไตทุกวัน

กรุงเทพฯ 10 ต.ค.- “แอน อังคณา” อาการทรุดรอบ 2 เจาะคอ-ฟอกไตทุกวัน ขณะที่อดีตหัวหน้าวงมะลิลา บราซิลเลี่ยน และเพื่อนๆ ร่วมระดมเงินช่วยเหลือ พร้อมเผยอาการ “แอน อังคณา” ลุกจากเตียงไม่ได้ แต่ยังพูดคุยได้


ทำเอาแฟนๆ ออกมาแสดงความเป็นห่วง หลัง เต๋า ทีวีพูล โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า แอน อังคณา ทิมดี อดีตนักร้องสาวและนักแสดง เซ็กซี่สตาร์ชื่อดัง ต้องเจาะคอ ฟอกไต โดยก่อนหน้านี้ แอน อังคณา เคยป่วยหนักหลังติดเชื้อในกระแสเลือด ต้องนอนรักษาตัวอยู่ รพ.นานกว่า 3 เดือน ไม่มีเงินรักษาตัว จนเพื่อนๆในวงการบันเทิง ต้องระดมเงินทุนช่วยเหลือ จนอาการเริ่มกลับมาดีขึ้น

แต่ล่าสุด แอน อังคณา กลับมามีอาการทรุดอีกรอบ โดย เต๋า ทีวีพูล นักข่าวชื่อดัง แจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า แอน อังคณา อาการทรุดรอบ 2 ต้องเจาะคอ ฟอกไต หมดเงินค่ารักษา พร้อมแจ้งเลขที่บัญชีของ แอน อังคณา 013-2-22040-9 กสิกรไทย เผื่อใครต้องการช่วยเหลือ งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความห่วงใยและขอให้แอนหายป่วยไวๆ


ขณะที่ พ.ต.ท.วิระ บำรุงศรี อดีตหัวหน้าวงมะลิลา บราซิลเลี่ยน เปิดเผยกับสำนักข่าวไทยถึงอาการป่วยของ แอน อังคณา ทิมดี อดีตนักร้องวงมะลิลาบราซิลเลี่ยน ว่า ล่าสุดอาการทรุดรอบที่ 2 ต้องฟอกไตทุกวัน เจาะคอ ดูดน้ำในช่องท้องออก แต่กำลังใจดีขณะนี้เพื่อนๆ กำลังระดมเงินคนละเล็กคนละน้อยเพื่อช่วยเหลือ 

โดยระหว่างนี้  แอน อังคณา รักษาตัวอยู่ที่ รพ.เลิดสิน ไม่สามารถลุกจากเตียงได้ แต่ยังพูดคุยโทรศัพท์กับตนได้ ยังไม่ถึงขั้นโคม่า และล่าสุดได้ปรับพฤติกรรมการกินแล้วคือ กลับมากินข้าวได้แล้ว หลังจากที่ไม่เคยกินข้าวหรือแป้งมานานกว่า 20 ปี  

ทั้งนี้หากคนที่ “แอน” เคยช่วยเหลือ หรือแฟนเพลงอยากจะช่วยเหลือก็สามารถโอนเข้าบัญชีได้โดยตรงที่ บัญชีธนาคารกสิกรไทย 013-2-22040-9 ชื่อบัญชี อังคณา ทิมดี ยืนยันว่าแอนไม่ได้ร้องขอ แต่ตนเองเป็นคนจัดการเอง เพราะส่วนตัวทราบว่าเวลานี้ นักร้องและศิลปินไม่มีงาน ตนเองจึงขอเป็นคนกลางในการช่วยเหลือ ตนเองยังมีเงินเดือนตำรวจ สิ่งใดช่วยได้ก็จะช่วย


และยังฝากถึงแฟนเพลงว่า ขณะนี้ทุกคนลำบากกันหมด หากใครพอจะมีเรี่ยวแรงก็คนละนิดคนละหน่อย แต่ถ้าไม่มีก็ส่งกำลังใจมาได้ ตนเองในฐานะหัวหน้าวงก็ต้องดูแลน้องๆ น้องเดือดร้อนก็จะช่วยเหลือเขา หากใครยังนึกไม่ออกว่าแอนคือใคร เด็กรุ่นหลังอาจจะไม่รู้จัก แต่ก็น่าจะรู้จักเพลง ไม่อ้วนเอาเท่าไร แอนเคยให้ความสุขกับหลายคน ยอมรับว่าถ้าไม่มีโควิดก็คงไม่มีปัญหาขนาดนี้

สำหรับ แอน อังคณา ทิมดี ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2559 เคยออกมาเผย ถึงอาการป่วยของตนเอง ว่ามีหลายโรครุมเร้า ทั้งโรคตับอักเสบ ติดเชื้อในกระแสเลือด  โลหิตจาง แพ้ภูมิตัวเอง ทำให้ร่างกายซูบผอม ผลกระทบมาจากความเป็นคนรักสวยรักงามด้วยส่วนหนึ่ง เพราะไม่เคยกินข้าวหรือแป้งมานานกว่า 20 ปี และช่วงหลังจากป่วยก็ไม่มีงานและไม่มีเงินรักษาตัว เกิดความเครียดสะสม โชคดีที่ยังมีเพื่อนร่วมวงการบางคนคอยช่วยเหลือดูแลอยู่บ้าง ซึ่งหลังจากนั้นก็มีคนโอนเงินมาให้รักษาตัวจำนวนมาก ซึ่งเธอก็ซาบซึ้งในน้ำใจทุกคน อยากจะรักษาตัวให้หายไวๆ ก่อนที่ข่าวคราวจะเงียบหายไป จนพบมีอาการทรุดหนักอีกรอบ.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

สโลวาเกียออกใบรับรอง “รถยนต์บินได้” แล้ว

สำนักงานขนส่งของสโลวาเกียได้ออกใบรับรองความสมควรเดินอากาศ (airworthiness) ของรถยนต์บินได้ที่มีชื่อว่า ‘แอร์คาร์’ (AirCar) ซึ่งถือเป็นย่างก้าวแรกที่นำไปสู่การผลิตรถยนต์บินได้ในเชิงพาณิชย์

ครอบครัว-บุคคลใกล้ชิดร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย”

ครอบครัวและบุคคลใกล้ชิดจำนวนมากหลั่งไหลร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย” ด้วยความอาลัยรักเป็นครั้งสุดท้าย ขณะที่ ส.ต.ต.นรวิชญ์ หรือพระนรวิชญ์ ผู้ต้องหา เดินทางร่วมส่งวิญญาณ “หมอกระต่าย” ด้วยเช่นกัน