fbpx

ฝีมือคนไทย “หมู อาซาว่า” เนรมิตชุดผ้าไหมไทยสุดพิเศษให้ “ลิซ่า”

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 10 ก.ย. – ฝีมือคนไทย “หมู อาซาว่า” เนรมิตชุดผ้าไหมไทยสุดพิเศษให้ “ลิซ่า” ในโซโล่ “LALISA”


กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างทั่วโลก สำหรับเพลง “LALISA” โซโล่เดี่ยวของนักร้องเกาหลีสายเลือดไทยแท้ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า แบล็กพิงก์” เพราะปล่อยเอ็มวีเพลงได้ไม่ถึงชั่วโมงแต่ยอดวิวพุ่งจะ 10 ล้านวิวแล้ว ด้วยท่อนแร็ป ทำนอง และท่าเต้นทุกอย่างผสมผสานกันอย่างลงตัว รวมถึงแต่ละชุดในเอ็มวีดังกล่าว ก็สะท้อนตัวตนของลิซ่าได้เป็นอย่างดี ยิ่งชุดผ้าไทยในเพลงระดับโลกแบบนี้ หลายคนยิ่งให้ความสนใจ ถึงที่มาและเจ้าของผลงานชุดนี้

และคลายสงสัยความสวยงามและประณีตทันที เมื่อรู้ว่าชุดผ้าไทยบนตัวสาวลิซ่า เป็นผลงานของ “หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา” หรือที่รู้จักในนาม “หมู อาซาว่า” เจ้าของแบรนด์แฟชั่นไทยชื่อดัง ผู้อยู่เบื้องหลังชุดผ้าไหมไทยสุดพิเศษที่ออกแบบมาให้ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” โดยเฉพาะ เพื่อสวมใส่ในซิงเกิลของเธอ


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6375865

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

น้ำเหนือเขื่อนเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังทรงตัว

ระดับน้ำเหนือเขื่อนเจ้าพระยา อ.เมืองชัยนาท ยังทรงตัว มีแนวโน้มลดลง ขณะที่ กอนช. เตือนช่วง 17 – 19 ก.ย. หลายภาคระวังฝนตกหนัก

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาด 2D คิวอาร์โค้ท

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม