fbpx

แคปหลักฐานแจ้งความเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 9 ก.ย. – เพจ “อั้ม พัชราภา” ลุยแจ้งความ หลังซุปตาร์สั่งแคปหลักฐานที่มาระรานในรูป “ไฮโซพก”


ปล่อยนิ่งเฉยมานาน จนทนไม่ไหวแล้ว สำหรับซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ถูกเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์ระรานด้วยคำหยาบคายใต้โพสต์อยู่หลายครั้ง แต่ไม่เคยตอบโต้ใด ๆ จนเกิดเคสล่าสุดที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาเม้นต์ด่าหยาบใต้รูปของ “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา” ในอินสตาแกรมของ @aum_patchrapa_official แบบนับไม่ถ้วน!

งานนี้ “อั้ม” ไม่ปล่อยผ่าน พร้อมลงดาบทันที ด้วยการบอกให้แอดมินเพจดังกล่าวว่าเก็บหลักฐานไว้ว่า “แอดบล็อกหรือแคปเก็บไว้เป็นหลักฐานนะคะ พี่ไม่เห็นข้อความเขาเพราะพี่บล็อกไปแล้วค่ะ” ซึ่งต่อมาทางเพจได้ลงภาพที่ทำการแคปข้อความจำนวนมาก และนำไปแจ้งความเอาผิดที่ สน. เป็นที่เรียบร้อย.


อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/news-update-6375695

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

เริ่ม 24 ก.ย.นี้ ทยอยฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

โฆษกรัฐบาล เผย 24 ก.ย. เตรียมฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิเป็นวันแรก ขณะที่ 4 ต.ค. ดีเดย์ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียน ยันวัคซีนยังทยอยเข้ามา มั่นใจเพียงพอแน่นอน ย้ำนายกฯ กำชับเร่งฉีดทุกกลุ่มให้ได้ตามเป้า

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี