fbpx

“เมฆ วินัย” เฮ! ภรรยาท้องลูกคนที่ 3

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 1 ก.ย. – เปิดใจที่แรก “เมฆ วินัย” เฮ! ภรรยาท้องลูกคนที่ 3 ย้ำอาการป่วยไม่ส่งผลถึงลูก แย้มชื่อสุดเก๋


ยินดีกับว่าที่คุณพ่อลูกสาม “เมฆ วินัย” ที่ภรรยากำลังตั้งท้องลูกสาว โดยกำหนดคลอดในช่วงกลางเดือนกันยายนนี้ ล่าสุดวันนี้ (1 ก.ย. 2564) “เมฆ” เปิดเผยว่า ไม่ได้เป็นการมีลูกปุ๊บปั๊บรับโชค แต่วางแผนเรื่องครอบครัวกับภรรยาไว้แล้วว่าจะมีลูกคนที่ 3

ก่อนหน้านี้อาการป่วยโรคตุ่มน้ำพองที่ตนเป็นมาได้ 2 ปีกว่า เริ่มดีขึ้นมาก จึงตัดสินใจมีสมาชิกในครอบครัวเพิ่ม แต่อาการกลับมากำเริบเป็นครั้งที่ 5 ในเดือนพฤษภาคม ช่วงนั้นภรรยาตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้ว แต่ไม่เคยแจ้งข่าวนี้กับใครเพราะด้วยหลาย ๆ เรื่องที่มากระทบจิตใจ จึงเพิ่งจะมาเปิดเผยในวันที่ภรรยาใกล้คลอด พร้อมย้ำอาการป่วยไม่ส่งผลกับลูกในท้องภรรยา ตรวจเช็กทุกอย่างแล้วแพทย์ไม่มีความกังวลใด ๆ


อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/news-update-6373461

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว