fbpx

“นิวเคลียร์” ตอบชัด มูฟออนแล้ว

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 27 ส.ค. – “นิวเคลียร์” ตอบชัด มูฟออนแล้ว หลังชาวเน็ตเชียร์ให้คืนดี “เพชรจ้า”


หลังอดีตคู่สามีภรรยา “นิวเคลียร์ หรรษา” และ “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร” ออกมาประกาศปิดฉากชีวิตคู่ ลดสถานะจากสามี-ภรรยา เหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน และทำหน้าที่พ่อแม่ดูแลลูกชาย “น้องไทก้า” ร่วมกัน โดยทั้งคู่ระบุว่าสาเหตุที่เลิกราเป็นเพราะทัศนคติการใช้ชีวิตที่ไม่ตรงกัน ปรับจูนกันหลายครั้งแต่ก็ไม่รอด ยืนยันว่าไม่ได้ทะเลาะกันและไม่มีเรื่องมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่ยังรู้สึกเสียดายความสัมพันธ์ของคู่นี้ เพราะกว่าจะได้แต่งงานสร้างครอบครัว ทั้งคู่ก็ผ่านเหตุการณ์หลายอย่างมาด้วยกัน

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6372342


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว