“เชียร์” บริจาคถังออกซิเจน ดีใจผู้ป่วยวิกฤติได้ใช้ทันเวลา

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 24 ก.ค. – “เชียร์” บริจาคออกซิเจน 8 ถัง แฟนหนุ่มร่วมสมทบ ดีใจผู้ป่วยวิกฤติได้ใช้ทันเวลา


ทันทีที่ทราบว่ามีผู้ป่วยโควิด-19 อาการหนักที่รักษาตัวอยู่ใน รพ.สนามวัดช่องลม จำเป็นต้องใช้ออกซิเจนด่วนถึง 8 ราย นางเอกสาว “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ก็ไม่รอช้า รีบจัดหาไปให้และผู้ป่วยทุกคนก็ได้ใช้ทันเวลาพอดี

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6364547


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เครื่องบินภูเก็ตมุ่งหน้ามอสโก ขอลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ

เที่ยวบิน 777-300ER สายการบิน Aeroflot ขึ้นจากภูเก็ตไปมอสโก เตรียมลงสุวรรณภูมิ หลังบินวนกลางทะเลอันดามันหลายชั่วโมง จากปัญหาระบบลงจอดขัดข้อง

ไข้หวัดใหญ่ระบาด

ไข้หวัดใหญ่ระบาดในสหรัฐ-เสียชีวิตแล้ว 13,000 ราย

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ หรือซีดีซี รายงานว่า พบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ในฤดูกาลนี้อย่างน้อย 24 ล้านคนแล้วทั่วสหรัฐ

ตัดไฟเมียนมา

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันปลดพนักงานแล้วกว่าร้อยคน

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันออนไลน์และกลุ่มสแกมเมอร์ที่จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ปลดพนักงานแล้วกว่า 100 คน เนื่องจากขาดแคลนกระแสไฟฟ้า ทำให้พนักงานทยอยเดินทางออกจากท่าขี้เหล็ก กลับมาทางด่าน อ.แม่สาย จ.เชียงราย อย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

มือเผาพ่อค้าแตงโม สารภาพทำคนเดียว อ้างแค้นปมชู้สาว

“เพลิน พรมด้วง” มือราดน้ำมันจุดไฟเผาพ่อค้าแตงโม รับสารภาพทำคนเดียว อ้างแค้นอีกฝ่ายเป็นชู้กับภรรยา และยังเอารถกระบะที่ใช้ทำกินไปขายแตงโมเย้ยต่อหน้าต่อตา