fbpx

“แบงค์” รับไปเชียงใหม่กับ “พิมฐา” ขอโทษที่ไม่ระวังให้ดี

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 2 ก.ค. – “แบงค์” รับไปเชียงใหม่กับ “พิมฐา” ขอโทษที่ไม่ระวังให้ดี จนกระทบกับคนหมู่มาก


หลังเน็ตไอดอลสาวคนดัง “พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล” ออกมาประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ที่มีการแก้ไขถึง 3 รอบ แสดงให้เห็นว่าเจ้าตัวเดินทางเข้าออกหลายจังหวัด กระทั่งมีอาการ ตรวจจนพบเชื้อและเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลที่เชียงใหม่ ซึ่งหลังจากที่เน็ตไอดอลคนดังแจ้งข่าวนี้ออกไป ก็โดนกระแสวิจารณ์สนั่นโซเชียลถึงการกระทำที่ไร้ความรับผิดชอบ มาจากพื้นที่สีแดงแต่ไม่ยอมกักตัวให้ครบ 14 วันก่อน จากนั้นชาวเน็ตได้ขุดต่อไปว่ามีนักแสดงชายคนหนึ่งระบุว่าคือ “แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์” ได้ร่วมเดินทางไปกับเน็ตไอดอลสาว

ล่าสุด “แบงค์” ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงไทม์ไลน์ของตนเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ยอมรับว่าได้เดินทางไปเชียงใหม่จริง และพบเจอกับ “พิมฐา” ซึ่งหลังจากทราบข่าวว่าเน็ตไอดอลสาวติดโควิด พระเอกหนุ่มก็กักตัวและตรวจหาเชื้อทันที ตอนนี้อยู่ระหว่างรอผล พร้อมขอโทษที่ระมัดระวังไม่เพียงพอทำให้หลายคนได้รับผลกระทบ.


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6359745

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส