fbpx

“แม่นากพระโขนง” สุดปัง! คอละครเกาะติดจอช่อง 9 MCOT HD

ไนน์เอ็นเตอร์เทน.- ทันทีที่ละคร “แม่นากพระโขนง” ออกอากาศเป็นตอนแรกทำเอาบรรดาคอละครจับตาดูการคืนจอของ “ขวัญ อุษามณี” ที่รับบท “นาก” ประกบคู่พระเอกมากฝีมือ “นิว ชัยพล” ซึ่งกระแสตอบรับดีเกินคาด การันตีจากคอมเมนท์ในอินสตาแกรมของนางเอกคนดัง ที่ต่างชื่นชมผลงานโดยเฉพาะความสวยของแม่นาก 2021 และอินเนอร์จัดเต็มของนักแสดงที่ผู้ชมถึงขั้นสงสาร “นาก” ที่ต้องหลั่งน้ำตาเพราะกำลังถูกจับคลุมถุงชนให้แต่งงานกับชายที่เธอไม่ได้รัก ขณะที่บางคนคอมเมนท์ว่าละครสั้นไปนิดเพราะกำลังชมอย่างสนุกสนาน อ่านข่าวเต็ม >> https://nineentertain.mcot.net/news-update-6358198


ห้ามพลาดติดตาม “แม่นากพระโขนง” ที่จะเข้มข้นขึ้นทุกตอนทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ 18.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 .-


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง

กรมอุตุฯ เตือน ‘อีสาน-ตะวันออก-ใต้’ ระวังฝนตกหนัก

กรมอุตุฯ เตือนภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ – ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนองร้อยละ 30

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย