fbpx

ซุปตาร์ตัวแม่ อวดโต๊ะเกมเมอร์ฟลูออปชัน

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 26 มิ.ย. – “อั้ม พัชราภา” อวดโต๊ะเกมเมอร์แบบฟลูออปชันยันเก้าอี้ ทำ “เมย์” เมนต์ถึงความล้ำ


นอกจากจะเห็นความสามารถของซุปตาร์ตัวแม่แห่งวงการอย่าง “อั้ม พัชราภา” ในด้านการแสดงกันมาเยอะแล้ว และก็เป็นที่รู้กันดีว่าสาวอั้ม ยังชอบเล่นเกมขนาดหนัก จนยกให้เป็นงานอดิเรก แถมครั้งหนึ่งยังเคยตั้งกองบัญชาการที่บ้านตี DOTA มาแล้ว แต่ล่าสุดที่ทำเอาชาวเน็ตร้องว้าว! เพราะไม่คิดว่าสาวอั้ม จะชอบเล่นเกม จนถึงขั้นจัดโต๊ะและอุปกรณ์ต่าง ๆ แบบฟลูออปชัน ซึ่งในคลิปวิดีโอและภาพล่าสุดที่เจ้าตัวลงผ่านอินสตาแกรม มีเจ้าหมาสุดที่รักนั่งอยู่บนเก้าอี้สีชมพูที่ถูกยืนยันว่าเป็นเก้าอี้สำหรับชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ แถมเจ้าตัวยังโชว์ออปชันปรับโต๊ะขึ้นลงอัตโนมัติจัดเต็มอีก

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/line-today-newsupdate-6357842


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

เร่งระบายน้ำอ่างลำเชียงไกร หลังเกินความจุ วางบิ๊กแบ็กเสริม

เร่งระบายน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังเกินความจุ 126% วางบิ๊กแบ็กเสริมแนวคันดินเพิ่มความแข็งแรง

ติดเชื้อเพิ่ม 13,897 คน รมว.สธ.เผยแผนฉีดบูสเตอร์โดส เริ่ม 24 ก.ย.นี้

ศบค. รายงานพบผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่ม 13,897 คน เสียชีวิต 188 คน ด้าน รมว.สธ. เผยแผนฉีดวัคซีนบูสเตอร์โดส เริ่มได้ 24 ก.ย.นี้

สปสช.ตรวจความพร้อมร้านยา แจก ATK วันแรก

เลขาธิการ สปสช.ลงพื้นที่เยี่ยมชมร้านยา ตรวจความพร้อมวันแรกในการกระจาย Antigen test kit ผ่านหน่วยบริการและร้านยา ขอรับผ่านแอปฯ เป๋าตัง

นายกฯ เผยสถานการณ์น้ำปีนี้ ไม่น่าห่วง

กรุงเทพฯ 16 ก.ย.- นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เผยสถานการณ์น้ำในปีนี้ไม่น่าเป็นห่วงเหมือนปี 2554 แต่กำชับให้ระวัง เตรียมพร้อมรับสถานการณ์จุดเสี่ยงต่าง ๆ และเก็บกักน้ำไว้ใช้หน้าแล้งด้วย