fbpx

โซเชียลรุมวิจารณ์ดาราดังจุดพลุกลางดึก เซอร์ไพรส์วันเกิด

กรุงเทพฯ 16 มิ.ย.- เป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล กรณีแฟนหนุ่มจุดพลุฉลองวันเกิดให้ “ดิว อริสรา” ที่โรงแรมริมน้ำ ที่พระนครศรีอยุธยา ด้านนายอำเภอชี้แจงขออนุญาตถูกต้อง


เป็นการฉลองวันเกิด เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 15 มิถุนายน ชาวบ้านต่างตกอกตกใจ แห่มาลงโซเซียลว่า หลังคาบ้านแทบพัง ลูกเด็ก คนป่วยหัวใจจะวายตาย, คนในหมู่บ้านตกใจกันหมด เสียงดังรบกวนชาวบ้าน เกิดเวลา 22.00 และละแวกใกล้เคียง คนเฒ่าคนแก่ตกใจตื่น หมาแถวบ้านหลุดหาย, เสียงดังมากจริงค่ะ อยู่ตำบลใกล้ๆ คนยังตกใจ ติดอันดับ 1 ทวิตเตอร์ในเช้าวันที่ 16 มิ.ย. ดาราได้ชี้แจงว่า “ต้องขอโทษด้วยนะคะ และว่าแฟนหนุ่มได้ทำเรื่องขออนุญาตจากอำเภอบางปะอินเรียบร้อยแล้ว ส่วนพลุเท่าที่ดิวเห็นคือจุดกลางน้ำ แต่ในส่วนบริเวณใกล้เคียงก็มีเจ้าหน้าที่คอย stand by เพื่อความปลอดภัยนะ

ด้าน “เซบาสเตียน” แฟนหนุ่มของดิว อริสรา โชว์เอกสารใบอนุญาตในการจุดพลุจากการปกครองบางปะอิน ผ่านอินสตาแกรม และขอโทษคนที่เดือดร้อน ระบุว่าจุดพลุในช่วงเวลา 21.56 – 21.59 น.


และช่วงเช้าวันนี้ นายวัชระ นายอำเภอบางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยเพียงว่าการจุดพลุดังกล่าวได้มีการขออนุญาตถูกต้อง โดยมีการขออนุญาตจุดพลุจำนวน 200 นัดกลางแม่น้ำหน้าโรงแรมศาลา จึงอนุญาตไป

ด้านคนจุดพลุ เปิดเผยว่า ได้รับการว่าจ้างจากออร์แกไนซ์ที่จัดงานวัดเกิดให้กับดารา จึงเดินทางไปขออนุญาต และทำการจุดพลุในเวลาดังกล่าว ตนในฐานะที่รับงานและมีส่วนร่วมก็ต้องขอโทษด้วย แต่มองในการส่งเสริมการท่องเที่ยวก็เป็นเรื่องดี เพราะเป็นการสร้างรายได้ให้กับทางโรงแรม ออร์แกไนซ์ และตน ซึ่งประสบปัญหาเศรษฐกิจ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ