fbpx

โซเชียลรุมวิจารณ์ดาราดังจุดพลุกลางดึก เซอร์ไพรส์วันเกิด

กรุงเทพฯ 16 มิ.ย.- เป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล กรณีแฟนหนุ่มจุดพลุฉลองวันเกิดให้ “ดิว อริสรา” ที่โรงแรมริมน้ำ ที่พระนครศรีอยุธยา ด้านนายอำเภอชี้แจงขออนุญาตถูกต้อง


เป็นการฉลองวันเกิด เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 15 มิถุนายน ชาวบ้านต่างตกอกตกใจ แห่มาลงโซเซียลว่า หลังคาบ้านแทบพัง ลูกเด็ก คนป่วยหัวใจจะวายตาย, คนในหมู่บ้านตกใจกันหมด เสียงดังรบกวนชาวบ้าน เกิดเวลา 22.00 และละแวกใกล้เคียง คนเฒ่าคนแก่ตกใจตื่น หมาแถวบ้านหลุดหาย, เสียงดังมากจริงค่ะ อยู่ตำบลใกล้ๆ คนยังตกใจ ติดอันดับ 1 ทวิตเตอร์ในเช้าวันที่ 16 มิ.ย. ดาราได้ชี้แจงว่า “ต้องขอโทษด้วยนะคะ และว่าแฟนหนุ่มได้ทำเรื่องขออนุญาตจากอำเภอบางปะอินเรียบร้อยแล้ว ส่วนพลุเท่าที่ดิวเห็นคือจุดกลางน้ำ แต่ในส่วนบริเวณใกล้เคียงก็มีเจ้าหน้าที่คอย stand by เพื่อความปลอดภัยนะ

ด้าน “เซบาสเตียน” แฟนหนุ่มของดิว อริสรา โชว์เอกสารใบอนุญาตในการจุดพลุจากการปกครองบางปะอิน ผ่านอินสตาแกรม และขอโทษคนที่เดือดร้อน ระบุว่าจุดพลุในช่วงเวลา 21.56 – 21.59 น.


และช่วงเช้าวันนี้ นายวัชระ นายอำเภอบางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยเพียงว่าการจุดพลุดังกล่าวได้มีการขออนุญาตถูกต้อง โดยมีการขออนุญาตจุดพลุจำนวน 200 นัดกลางแม่น้ำหน้าโรงแรมศาลา จึงอนุญาตไป

ด้านคนจุดพลุ เปิดเผยว่า ได้รับการว่าจ้างจากออร์แกไนซ์ที่จัดงานวัดเกิดให้กับดารา จึงเดินทางไปขออนุญาต และทำการจุดพลุในเวลาดังกล่าว ตนในฐานะที่รับงานและมีส่วนร่วมก็ต้องขอโทษด้วย แต่มองในการส่งเสริมการท่องเที่ยวก็เป็นเรื่องดี เพราะเป็นการสร้างรายได้ให้กับทางโรงแรม ออร์แกไนซ์ และตน ซึ่งประสบปัญหาเศรษฐกิจ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง