fbpx

“เสก-กานต์” บริจาคยา-อุปกรณ์ทางการแพทย์ ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 3 มิ.ย. – สมกับเป็นสามีภรรยาคู่บุญจริงๆ สำหรับ “เสก โลโซ” กับภรรยา “กานต์ วิภากร” ที่ควงคู่กันมาบริจาค ยา, เจลแอลกอฮอล์ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง เนื่องจากรู้เรื่องการระบาดอย่างหนักของโควิด 19 ทำให้ตัดสินใจเดินทางมาบริจาคเลย
.
โดยทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ว่า พึ่งตัดสินใจกันเมื่อวานวันนี้ก็รีบมาเลย เพราะเป็นห่วงความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ ซึ่งวันนี้ที่นำมาเป็นของที่มีและหาได้ก่อน และในวันพรุ่งนี้จะนำชุด PPE มาบริจาคเพิ่มด้วย ที่เลือกมาที่นี่เพราะพี่เสกเองคุ้นเคยอยู่แล้ว เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้มีโอกาสเข้ามาร้องเพลงให้ผู้ต้องขังฟัง และเมื่อสถานการณ์อำนวยจะหาโอกาสเข้ามาร้องเพลงที่นี่ใหม่อีกครั้ง
.
สำหรับเรื่องงานของพี่ “เสก โลโซ” ช่วงนี้ก็งดแบบ 100 % เพราะถึงรับไว้ก็ต้องยกเลิก ทางด้านภรรยาคู่บุญ “กานต์ วิภากร” บอกว่า สำหรับกิจกรรมของครอบครัวช่วงนี้ก็จะเป็นการดูหนัง ลูกๆทำอาหารให้กิน ซึ่งช่วง 2-3 ปีนี้ เข้าสู่วงการมูเตรู สวดมนต์ พยายามทำสมาธิให้จิตใจสงบจะได้ไม่ฟุ้งซ่าน ซึ่งบางทีก็มีการขายเสื้อโลโซแฟนคลับสนับสนุนดีมาก
.
เมื่อถามถึงโพสต์ที่กานต์โพสต์ เกี่ยวกับ 18 มงกุฎ ว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร เจ้าตัวปฏิเสธที่จะตอบเรื่องนี้ บอกเพียงว่า รอกระบวนการก่อน วันนี้ขอมาทำบุญขอพูดทีละเรื่อง เรียกว่าชีวิตมีหลากหลายเรื่องราวจริงๆ แต่ไม่ว่าจะเจออะไร สามีภรรยาคู่นี้ก็จับมือกันก้าวผ่านทุกอย่างได้อย่างแน่นอน สมกับคำว่า “สามีภรรยาคู่บุญ” จริงๆ.


อ่านเพิ่มเติม►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6352116


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงเปิดประเทศ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงนโยบายเปิดประเทศใน 120 วัน ออกประกาศเสนอ 6 ประเด็น โดยเฉพาะการจัดทำมาตรการรับนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับการควบคุมโรคมากกว่าการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

คลังเชิญชวนลงทะเบียน “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

คลังเชิญชวนลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ช่วงบ่าย ยอดเกือบ 2 แสนราย ย้ำ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ไม่เกี่ยวข้องกับมาตรการช้อปดีมีคืน หักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา

ฉลามวาฬว่ายน้ำเข้าใกล้เรือเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน

กรมอุทยานแห่งชาติฯ เผยแพร่ภาพ “ฉลามวาฬ” ขนาดใหญ่ว่ายน้ำเข้ามาใกล้เรือที่ปฏิบัติงานเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน จ.ปัตตานี พร้อมระบุ “น้องมาให้กำลังใจ” และ “เจ้าจุดก็เป็นห่วงทะเล” สร้างความดีใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคน