fbpx

“ตูน-ก้อย” เผยข่าวดี ท้องแล้ว

2 พ.ค. – “ตูน-ก้อย” เผยข่าวดี มีเบบี๋แล้ว รู้ผลตรวจท้องตั้งแต่ 14 ก.พ. ทราบเพศแล้ว แต่ยังอุบไว้ก่อน


“ก้อย” รัชวิน วงศ์วิริยะ และ “ตูน” อาทิวราห์ คงมาลัยหรือ ตูน บอดี้สแลม เปิดเผยข่าวดีผ่านทาง Youtube ช่อง Rachwin Journey ว่าก้อยกำลังตั้งครรภ์มีทายาทแล้ว ก่อนหน้านี้ทั้งสองพร้อมใจกันโพสต์รูปหาดทรายที่เขียนว่า 1+1=3 พร้อมแคปชั่นหัวใจและ #TogetherForeverKT ทำให้เพื่อนร่วมวงการต่างเข้าไปแสดงความยินดี

การเปิดเผยข่าวดีครั้งนี้เป็นการเปิดวิดีโอที่ได้ตัดต่อไว้ความยาวประมาณ 9 นาที ช่วงแรกเป็นการรีวิวหลังแต่งงาน ซึ่งถ่ายทำที่ทะเลภูเก็ต บันทึกไว้เมื่อ พ.ย.2563 พูดถึงการมีลูก การดูแลลูกในอนาคต อาทิ การไปส่งลูกที่โรงเรียน การประกอบอาชีพของลูก และการเลือกเชียร์ทีมโปรดของกีฬาฟุตบอล โดยตูนระบุว่าอยากมีลูก 2 คน แต่ต้องดูเรื่องสุขภาพของก้อยด้วย


จากนั้นไล่เลียงลำดับตั้งแต่ตูนเซอร์ไพรส์ก้อยแต่งงานระหว่างออกกำลังกาย เมื่อ 14 ก.พ.2563 และภาพงานแต่งงานของทั้งสองเมื่อเดือน พ.ย. 2563 ก่อนที่จะเปิดเผยเซอร์ไพรส์เมื่อวันที่ 14 ก.พ.2564 ที่ก้อยได้ Happy valentine ตูน. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

อย. อนุมัติใช้วัคซีนโควิด “โมเดอร์นา” ในไทยแล้ว

วันนี้ (13 พ.ค.) อย. ขึ้นตำรับยาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโมเดอร์นา เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ อย. รับขึ้นทะเบียน ก่อนหน้านี้มีแอสตราเซเนกา และซิโนแวค .-สำนักข่าวไทย

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ