fbpx

“ไอซ์” อัปเดตอาการ “น้าค่อม” ยังทรงตัว น้องสะใภ้-หลาน 1

กรุงเทพฯ 27 เม.ย. – ไอซ์ ณพัชรินทร์ อัปเดตอาการ “น้าค่อม” ระบุยังทรงตัว ปอดและไตยังมีค่าการอักเสบเยอะมาก ค่าความดันและออกซิเจนในเลือดดีขึ้นเล็กน้อย แต่ยังไม่น่าวางใจ ส่วนน้องสะใภ้ และหลานชายคนเล็ก อายุ 1 ขวบ ตรวจพบเชื้อโควิดทั้ง 2 คน


อาการ “ค่อม ชวนชื่น” หลังย้ายไปรักษาที่โรงพยาบาลรามาธิบดีฯ ตั้งแต่วันที่ 23 เม.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวอัปเดตอาการของคุณพ่อค่อมผ่านทางอินสตาแกรมว่า อาการพ่อค่อมยังทรงตัว ปอดและไตยังมีค่าการอักเสบที่ยังเยอะมากอยู่ ต้องทำการฟอกไต กรองของเสียออกตลอด 24 ชั่วโมง ค่าความดันและออกซิเจนในเลือดดีขึ้นเล็กน้อย แต่ยังไม่น่าวางใจ วัดค่าเหลืองในตับสูงขึ้นกว่าคนปกติมาก อยู่ในขั้นเฝ้าระวังเพิ่มเติม แต่ค่าตับยังปกติ ส่วนคุณแม่เอ๋ อาการปกติ แต่พบฝ้าจุดเล็กๆ ในปอด ตอนนี้หมอให้ยาที่จำเป็นเรียบร้อย

พร้อมกับแจ้งผลการตรวจโควิด-19 สมาชิกในครอบครัว หลังเริ่มกักตัววันที่ 11 เม.ย. วันที่ 25 เม.ย. กักตัวครบ 14 วัน ผลตรวจ รอบที่ 3 ทุกคนไม่พบเชื้อ ยกเว้นน้องสะใภ้ และหลานชายคนเล็ก อายุ 1 ขวบ ตรวจครั้งแรก ผลเป็นบวก พบเชื้อทั้ง 2 คน


เบื้องต้นน้องสะใภ้ไม่มีอาการ หลานชายมีไข้ตัวร้อนมา 2 วัน ตั้งแต่ก่อนวันตรวจ แต่ตอนนี้อาการปกติ ดีขึ้นจากการทาน ยาเช็ดตัว ทุกคนในบ้านพ่อจึงต้องทำการแยกกักตัวเพิ่มอีก 14 วัน เพื่อไม่ให้มีใครติดเชื้อเพิ่มอีก ส่วนแบงค์ ไอซ์ และลูก ปลอดภัย เพราะไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดลอตใหญ่ ยาบ้า 8 ล้านเม็ด

สกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย พบยาบ้า 8 ล้านเม็ด ซุกในกระสอบท้ายกระบะ จำนวน 40 กระสอบ ผู้ต้องหาสารภาพขนมาจากภาคเหนือ จะไปส่งเอเย่นต์ภาคกลาง

ไฟเซอร์ 1.54 ล้านโดสถึงไทยพรุ่งนี้

โฆษกกต.เผยวัคซีนไฟเซอร์ 1.54 ล้านโดสจากสหรัฐถึงไทยพรุ่งนี้เช้า เร่งประสานหาเพิ่ม ขอบคุณสหราชอาณาจักรมอบแอสตราฯ 415,040 โดส สะท้อนสัมพันธ์แน่นแฟ้น ส่วนชาวต่างชาติอายุ 75 ปี อาศัยพื้นที่สีแดง Walk in ฉีดที่สถานีกลางบางซื่อได้เลย

ข่าวแนะนำ

แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี วอนช่วยกันอยู่บ้าน ลดอัตราป่วย

อธิบดีกรมการแพทย์ แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี ขอความเห็นใจ 2-4 สัปดาห์ ต้องช่วยกันลดอัตราการป่วย อยู่บ้านให้มากที่สุด เพราะจำนวนเตียงไม่พอ รองรับไม่ไหว

ฝนตกหนัก น้ำท่วมหลายจังหวัด เร่งช่วยชาวบ้านถูกตัดขาด

ฝนที่ตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมหลายจังหวัด ที่เพชรบุรี น้ำหลากท่วมถนนเข้าหมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอยบางช่วงสูงถึง 1.50 เมตร สัญจรไม่ได้ เร่งนำเสบียงเข้าช่วยเหลือ

แจ้งจับขบวนการเรียกเงินนำคนฉีดวัคซีน

ผอ.ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดเผยถึงความคืบหน้าเอาผิดขบวนการทุจริตขายคิวจองวัคซีน ว่าความจริงไม่ได้เป็นการแฮกข้อมูล เท่าที่สอบสวนจากผู้ที่กันตัวไว้เป็นพยาน เป็นการใช้สิทธิ์โดยมิชอบ